د جملې کتاب

ps د سفر ترتیبات   »   gu મુસાફરીની વ્યવસથા

47 [ اوه څلویښت ]

د سفر ترتیبات

د سفر ترتیبات

47 [સાતતાલીસ]

47 [Sātatālīsa]

મુસાફરીની વ્યવસથા

[musāpharīnī vyavasathā]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
تاسو زموږ سوټ کیس تیار کړئ! તમારે અમારી સુટકેસ પેક કરવી પડશે! તમારે અમારી સુટકેસ પેક કરવી પડશે! 1
tam--- a-ā-- suṭak--a p-k--k----ī-p--aś-! tamārē amārī suṭakēsa pēka karavī paḍaśē!
هیڅ شی مه هیروئ! કંઈપણ ભૂલશો નહીં! કંઈપણ ભૂલશો નહીં! 1
Kaṁī-aṇa-bh-la-ō-n----! Kaṁīpaṇa bhūlaśō nahīṁ!
تاسو یو لوی سوټ کیس ته اړتیا لرئ! તમારે એક મોટી સૂટકેસની જરૂર છે! તમારે એક મોટી સૂટકેસની જરૂર છે! 1
Tamā-ē-ē-a-mōṭī sūṭ-kēsanī -----a ---! Tamārē ēka mōṭī sūṭakēsanī jarūra chē!
خپل پاسپورت مه هېروئ! તમારો પાસપોર્ટ ભૂલશો નહીં! તમારો પાસપોર્ટ ભૂલશો નહીં! 1
T-mā-- -ās-p--ṭa bh-la-ō--ahīṁ! Tamārō pāsapōrṭa bhūlaśō nahīṁ!
د الوتکې ټکټ مه هېروئ! પ્લેનની ટિકિટ ભૂલશો નહીં! પ્લેનની ટિકિટ ભૂલશો નહીં! 1
P-ēn--ī--ik-ṭa-bhū--ś- -a-ī-! Plēnanī ṭikiṭa bhūlaśō nahīṁ!
د مسافرینو چکونه مه هیروئ! પ્રવાસીઓના ચેકને ભૂલશો નહીં! પ્રવાસીઓના ચેકને ભૂલશો નહીં! 1
Pra--sī---os-ōn- --kan--bh-l-ś- --h--! Pravāsī'ōnā cēkanē bhūlaśō nahīṁ!
سنسکرین راوړئ. સનસ્ક્રીન લાવો. સનસ્ક્રીન લાવો. 1
S--a--rī-a -āv-. Sanaskrīna lāvō.
د لمر عینکې له ځانه سره واخله. તમારી સાથે સનગ્લાસ લો. તમારી સાથે સનગ્લાસ લો. 1
Tam-----ā-h-----agl-sa-l-. Tamārī sāthē sanaglāsa lō.
د لمر خولۍ له ځانه سره واخله. તમારી સાથે સૂર્ય ટોપી લો. તમારી સાથે સૂર્ય ટોપી લો. 1
Ta--rī--āt-ē---r----ō-ī-l-. Tamārī sāthē sūrya ṭōpī lō.
ایا تاسو غواړئ د سړک نقشه له ځانه سره واخلئ؟ શું તમે તમારી સાથે રોડ મેપ લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે રોડ મેપ લેવા માંગો છો? 1
Śuṁ tam- t-mā-- --thē --ḍ- m-pa--ēv- mā-g--c--? Śuṁ tamē tamārī sāthē rōḍa mēpa lēvā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ یو ٹریولنگ گائڈ له ځانه سره واخلئ؟ શું તમે તમારી સાથે માર્ગદર્શિકા લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે માર્ગદર્શિકા લેવા માંગો છો? 1
Ś---t---------ī-s--h- ---g-darśik- l-vā---ṅ----hō? Śuṁ tamē tamārī sāthē mārgadarśikā lēvā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ چترۍ له ځانه سره واخلئ؟ શું તમે તમારી સાથે છત્રી લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે છત્રી લેવા માંગો છો? 1
Śuṁ ta------ār------- -hatr--lēvā --ṅ----hō? Śuṁ tamē tamārī sāthē chatrī lēvā māṅgō chō?
پتلون، کمیس، جرابې هېر نه ک. પેન્ટ, શર્ટ, મોજાં વિશે વિચારો. પેન્ટ, શર્ટ, મોજાં વિશે વિચારો. 1
P--ṭa--śa-ṭa- --j-- -iśē---c---. Pēnṭa, śarṭa, mōjāṁ viśē vicārō.
اړیکو، کمربندونو، جاکټونو هېر نه کۍ. સંબંધો, બેલ્ટ, જેકેટ્સ વિશે વિચારો. સંબંધો, બેલ્ટ, જેકેટ્સ વિશે વિચારો. 1
Sa--andhō,-b-l--- jē--ṭs- vi-- v--ār-. Sambandhō, bēlṭa, jēkēṭsa viśē vicārō.
پاجاما، د شپې جامې او ټي شرټ هېر نه ک. પાયજામા, નાઇટગાઉન અને ટી-શર્ટ વિશે વિચારો. પાયજામા, નાઇટગાઉન અને ટી-શર્ટ વિશે વિચારો. 1
Pāy----ā--n-&a-os;iṭa-ā-ap----n- an--ṭī--ar----iś- vi-ārō. Pāyajāmā, nā'iṭagā'una anē ṭī-śarṭa viśē vicārō.
تاسو بوټانو، سینڈل او بوټانو ته اړتیا لرئ. તમારે જૂતા, સેન્ડલ અને બૂટની જરૂર છે. તમારે જૂતા, સેન્ડલ અને બૂટની જરૂર છે. 1
T-mār- jū-ā-----ḍ--- -nē-b-ṭ-nī j--ū-- -h-. Tamārē jūtā, sēnḍala anē būṭanī jarūra chē.
تاسو به نسجونو، صابون او د نوکانو کینچی ته اړتیا ولرئ. તમારે પેશીઓ, સાબુ અને નેઇલ કાતરની જરૂર પડશે. તમારે પેશીઓ, સાબુ અને નેઇલ કાતરની જરૂર પડશે. 1
T--ārē-pēśī&a-os;ō- sā----n- n--ap--;-la ----r-nī-jarūra -a--ś-. Tamārē pēśī'ō, sābu anē nē'ila kātaranī jarūra paḍaśē.
تاسو به یو کنگھ، د غاښونو برش او د غاښونو پیسټ ته اړتیا ولرئ. તમારે કાંસકો, ટૂથબ્રશ અને ટૂથપેસ્ટની જરૂર પડશે. તમારે કાંસકો, ટૂથબ્રશ અને ટૂથપેસ્ટની જરૂર પડશે. 1
Ta--rē kāns-kō, -ū-h---aśa--nē ṭūt-a-ēsṭ--- ja-ū-a -aḍa-ē. Tamārē kānsakō, ṭūthabraśa anē ṭūthapēsṭanī jarūra paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -