د جملې کتاب

ps د رخصتۍ فعالیتونه   »   gu રજા પ્રવૃત્તિઓ

48 [ اته څلوېښت ]

د رخصتۍ فعالیتونه

د رخصتۍ فعالیتونه

48 [અડતાલીસ]

48 [Aḍatālīsa]

રજા પ્રવૃત્તિઓ

[rajā pravr̥tti'ō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
آیا ساحل پاک دی؟ શું બીચ સ્વચ્છ છે? શું બીચ સ્વચ્છ છે? 1
ś-ṁ bīc--sva-c-a--hē? śuṁ bīca svaccha chē?
ایا څوک هلته لامبو کولی شی ؟ શું તમે ત્યાં તરી શકો છો? શું તમે ત્યાં તરી શકો છો? 1
Śuṁ --mē ty-ṁ t-rī ś-kō c-ō? Śuṁ tamē tyāṁ tarī śakō chō?
هلته لامبو کول خطرناک نه دي؟ શું ત્યાં તરવું જોખમી નથી? શું ત્યાં તરવું જોખમી નથી? 1
Ś-ṁ ---- t-r-v----ōk-a-- n-th-? Śuṁ tyāṁ taravuṁ jōkhamī nathī?
تاسو دلته چترۍ کرایه کولی شئ؟ શું તમે અહીં છત્રી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં છત્રી ભાડે આપી શકો છો? 1
Śu- --m----ī- ---trī-b-ā---ā-- śa-ō ch-? Śuṁ tamē ahīṁ chatrī bhāḍē āpī śakō chō?
دلته د ډیک څوکۍ کرایه کولی شئ؟ શું તમે અહીં ડેકચેર ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં ડેકચેર ભાડે આપી શકો છો? 1
Śu- -am---h---ḍē-ac-r---h-ḍē ā-ī ś-k--c-ō? Śuṁ tamē ahīṁ ḍēkacēra bhāḍē āpī śakō chō?
ایا تاسو دلته کښتۍ کرایه کولی شئ؟ શું તમે અહીં હોડી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં હોડી ભાડે આપી શકો છો? 1
Śu- ta-ē-ahīṁ hōḍ- -hāḍ--ā-ī--a-ō----? Śuṁ tamē ahīṁ hōḍī bhāḍē āpī śakō chō?
زه غواړم سرف وکړم હું સર્ફ કરવા માંગુ છું. હું સર્ફ કરવા માંગુ છું. 1
H-- sa--ha-karavā----g- --u-. Huṁ sarpha karavā māṅgu chuṁ.
زه غواړم غوطہ وکړم હું ડાઇવ કરવા માંગુ છું હું ડાઇવ કરવા માંગુ છું 1
Huṁ-ḍ--ap-s-iva kara---mā-g- -h-ṁ Huṁ ḍā'iva karavā māṅgu chuṁ
زه غواړم د اوبو سکیینګ ته لاړ شم. હું વોટર સ્કીઇંગ પર જવા માંગુ છું. હું વોટર સ્કીઇંગ પર જવા માંગુ છું. 1
hu- v-ṭ--a---ī--po--i----para ---- --ṅgu -h-ṁ. huṁ vōṭara skī'iṅga para javā māṅgu chuṁ.
ایا تاسوسرفبورډ کرایه کولی شئ ? શું તમે સર્ફબોર્ડ ભાડે આપી શકો છો? શું તમે સર્ફબોર્ડ ભાડે આપી શકો છો? 1
Śu- t-m- ----ha-ō--- b--ḍē -p- --k--chō? Śuṁ tamē sarphabōrḍa bhāḍē āpī śakō chō?
ایا تاسو کئ د غوطہ خوری کرایه کولی ش؟ શું તમે ડાઇવિંગ સાધનો ભાડે આપી શકો છો? શું તમે ડાઇવિંગ સાધનો ભાડે આપી શકો છો? 1
Śuṁ-t--ē ḍā&-po----iṅga sā---nō--h--ē---ī-śa-- --ō? Śuṁ tamē ḍā'iviṅga sādhanō bhāḍē āpī śakō chō?
ایا تاسو د اوبو سک کرایه کولی شئی؟ શું તમે વોટર સ્કી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે વોટર સ્કી ભાડે આપી શકો છો? 1
Śu----m---------s-ī-b--ḍē --ī----ō chō? Śuṁ tamē vōṭara skī bhāḍē āpī śakō chō?
زه نوی یم હું માત્ર એક શિખાઉ માણસ છું. હું માત્ર એક શિખાઉ માણસ છું. 1
H-ṁ-m-t-- --a ś----&a--s-----ṇ-s---hu-. Huṁ mātra ēka śikhā'u māṇasa chuṁ.
زه متوسط یم. હું સામાન્ય છું. હું સામાન્ય છું. 1
H-- sāmān-a-o--y- c-uṁ. Huṁ sāmān'ya chuṁ.
زه دمخه دا پوهیږم. હું તે પહેલાથી જ જાણું છું. હું તે પહેલાથી જ જાણું છું. 1
H-ṁ-tē-p--ē----ī ja -ā--ṁ-c-uṁ. Huṁ tē pahēlāthī ja jāṇuṁ chuṁ.
د سکي لفټ چیرته دی؟ સ્કી લિફ્ટ ક્યાં છે? સ્કી લિફ્ટ ક્યાં છે? 1
S-ī-li-h------- c--? Skī liphṭa kyāṁ chē?
ایا تاسو سکیس لرئ؟ શું તમારી સાથે સ્કીસ છે? શું તમારી સાથે સ્કીસ છે? 1
Ś-ṁ-tamā----āt-ē-s--s- chē? Śuṁ tamārī sāthē skīsa chē?
ایا تاسو سکی بوټان لرئ؟ શું તમારી સાથે સ્કી બૂટ છે? શું તમારી સાથે સ્કી બૂટ છે? 1
Śuṁ ------ sāthē---ī -ū-- --ē? Śuṁ tamārī sāthē skī būṭa chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -