د جملې کتاب

ps کار کول   »   gu કામ ચલાવો

51 [ یو پنځوس ]

کار کول

کار کول

51 [એકાવન]

51 [Ēkāvana]

કામ ચલાવો

[kāma calāvō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه غواړم کتابتون ته لاړ شم. મારે પુસ્તકાલયમાં જવું છે. મારે પુસ્તકાલયમાં જવું છે. 1
m--ē pu-ta-ālay-mā- j---- c-ē. mārē pustakālayamāṁ javuṁ chē.
زه غواړم د کتاب دوکان ته لاړ شم. મારે બુક સ્ટોર પર જવું છે. મારે બુક સ્ટોર પર જવું છે. 1
Mā---bu----ṭ-----ara---vu----ē. Mārē buka sṭōra para javuṁ chē.
زه غواړم چې کیوسک ته لاړ شم. મારે કિઓસ્ક પર જવું છે. મારે કિઓસ્ક પર જવું છે. 1
M--ē --&ap-s--s-- -ar- -av-- c--. Mārē ki'ōska para javuṁ chē.
زه غواړم یو کتاب په قرض واخلم. મારે એક પુસ્તક ઉધાર લેવું છે. મારે એક પુસ્તક ઉધાર લેવું છે. 1
M-rē --a --st--a -d-ā-- l---ṁ ---. Mārē ēka pustaka udhāra lēvuṁ chē.
زه غواړم یو کتاب واخلم. મારે એક પુસ્તક ખરીદવું છે. મારે એક પુસ્તક ખરીદવું છે. 1
M-r----- p----k- ---rīdav-- chē. Mārē ēka pustaka kharīdavuṁ chē.
زه غواړم یوه ورځپاڼه واخلم. મારે એક અખબાર ખરીદવું છે. મારે એક અખબાર ખરીદવું છે. 1
Mā-ē ē------abāra -h--īd-vuṁ---ē. Mārē ēka akhabāra kharīdavuṁ chē.
زه غواړم کتابتون ته لاړ شم چې یو کتاب په قرض واخلم. હું પુસ્તક ઉધાર લેવા લાયબ્રેરીમાં જવા માંગુ છું. હું પુસ્તક ઉધાર લેવા લાયબ્રેરીમાં જવા માંગુ છું. 1
H-ṁ--u---ka-u-hā-- ---- l--a---r-mā-----ā m---u chuṁ. Huṁ pustaka udhāra lēvā lāyabrērīmāṁ javā māṅgu chuṁ.
زه غواړم د کتاب دوکان ته لاړ شم چې کتاب واخلم. મારે પુસ્તક ખરીદવા બુકસ્ટોર પર જવું છે. મારે પુસ્તક ખરીદવા બુકસ્ટોર પર જવું છે. 1
M--ē p---a-a--har--a----u--sṭ--a---ra j-vuṁ---ē. Mārē pustaka kharīdavā bukasṭōra para javuṁ chē.
زه غواړم چې کیوسک ته لاړ شم چې اخبار واخلم. મારે અખબાર ખરીદવા કિઓસ્ક પર જવું છે. મારે અખબાર ખરીદવા કિઓસ્ક પર જવું છે. 1
M-rē -kh--ā---kh-rīdavā ----p---ō--a pa-- j--uṁ -h-. Mārē akhabāra kharīdavā ki'ōska para javuṁ chē.
زه غواړم چې د سترګو ډاکټر ته لاړ شم. મારે ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. મારે ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. 1
Mārē ōpṭ-śī-a------ē-ja-uṁ----. Mārē ōpṭiśīyana pāsē javuṁ chē.
زه غواړم سوپر مارکیټ ته لاړ شم. મારે સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. મારે સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. 1
M-rē---p-r--ār---a-āṁ -avu-----. Mārē suparamārkēṭamāṁ javuṁ chē.
زه غواړم بیکري ته لاړ شم. મારે બેકરીમાં જવું છે. મારે બેકરીમાં જવું છે. 1
M--- b--arīmāṁ--a-uṁ --ē. Mārē bēkarīmāṁ javuṁ chē.
زه غواړم چې عینکې واخلم. મારે ચશ્મા ખરીદવા છે. મારે ચશ્મા ખરીદવા છે. 1
M----c-ś-ā k--r--a-ā ---. Mārē caśmā kharīdavā chē.
زه غواړم میوه او سبزيجات واخلم. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા છે. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા છે. 1
M-r--p--ḷ----ē-śāk-bh--ī----rī--vā----. Mārē phaḷa anē śākabhājī kharīdavā chē.
زه غواړم رول او ډوډۍ واخلم. મારે રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા છે. મારે રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા છે. 1
Mā-ē r-l-a a-ē --ēḍa -ha-ī-avā--h-. Mārē rōlsa anē brēḍa kharīdavā chē.
زه غواړم چی عینکی واخلم. મારે ચશ્મા ખરીદવા ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. મારે ચશ્મા ખરીદવા ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. 1
Mā-ē--a--ā --a---av- ō-ṭ-----na p-s----vuṁ chē. Mārē caśmā kharīdavā ōpṭiśīyana pāsē javuṁ chē.
زه غواړم سوپر مارکیټ ته لاړ شم ترڅو میوه او سبزیجات واخلم. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. 1
M--ē-pha-a-------kab---ī -h-rī-a-ā s--ar-m-r-ē-a--ṁ-ja----c--. Mārē phaḷa anē śākabhājī kharīdavā suparamārkēṭamāṁ javuṁ chē.
زه غواړم بیکري ته لاړ شم چې رولونه او ډوډۍ واخلم. હું રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા બેકરીમાં જવા માંગુ છું. હું રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા બેકરીમાં જવા માંગુ છું. 1
Hu---ōl-- --ē --ē-a kh-rī-av--bēkarīm-ṁ ja----ā--u-ch--. Huṁ rōlsa anē brēḍa kharīdavā bēkarīmāṁ javā māṅgu chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -