د جملې کتاب

ps په سپر مارکٹ کې   »   gu મોલમાં

52 [ دوه پنځوس ]

په سپر مارکٹ کې

په سپر مارکٹ کې

52 [બાવન]

52 [Bāvana]

મોલમાં

[mōlamāṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا موږ سپر مارکٹ ي ته لاړ شو؟ શું આપણે ડિપાર્ટમેન્ટલ સ્ટોરમાં જઈએ? શું આપણે ડિપાર્ટમેન્ટલ સ્ટોરમાં જઈએ? 1
ś---ā-a-ē -ip---a--n-al--sṭōra----j-&apos---a-os-ē? śuṁ āpaṇē ḍipārṭamēnṭala sṭōramāṁ ja'ī'ē?
زه با دوکان ته لاړ شم. મારે ખરીદી કરવા જવું છે. મારે ખરીદી કરવા જવું છે. 1
M-----h-r--ī ka-av--javuṁ----. Mārē kharīdī karavā javuṁ chē.
زه غواړم ډیر څه واخلم. મારે ઘણી ખરીદી કરવી છે. મારે ઘણી ખરીદી કરવી છે. 1
M-r--gha-- k-a-īdī----avī ch-. Mārē ghaṇī kharīdī karavī chē.
د دفتر سامانونه چیرته دي؟ ઓફિસનો પુરવઠો ક્યાં છે? ઓફિસનો પુરવઠો ક્યાં છે? 1
Ōphis-n----rav---ō-k----c--? Ōphisanō puravaṭhō kyāṁ chē?
زه لفافې او سټیشنري ته اړتیا لرم. મારે પરબિડીયાઓ અને સ્ટેશનરી જોઈએ છે. મારે પરબિડીયાઓ અને સ્ટેશનરી જોઈએ છે. 1
Mār- p-r---ḍīyā---o-;ō-an----ē--na-ī -ō&-pos;-----s-- -hē. Mārē parabiḍīyā'ō anē sṭēśanarī jō'ī'ē chē.
زه قلمونو ته اړتیا لرم. મને પેન અને ફીલ્ડ-ટીપ પેન જોઈએ છે. મને પેન અને ફીલ્ડ-ટીપ પેન જોઈએ છે. 1
M-nē --n--a-- -h--ḍa------pē-- j----------p-s;---hē. Manē pēna anē phīlḍa-ṭīpa pēna jō'ī'ē chē.
فرنیچر چیرته دی ફર્નિચર ક્યાં છે ફર્નિચર ક્યાં છે 1
Ph--n----- ky----hē Pharnicara kyāṁ chē
زه یو الماری او دراز ته اړتیا لرم. મારે એક કબાટ અને ડ્રોઅરની છાતી જોઈએ છે. મારે એક કબાટ અને ડ્રોઅરની છાતી જોઈએ છે. 1
m-rē-ē-- k-b-----nē ḍr----o-;a-a-ī---āt---ō-a-os;ī--pos------. mārē ēka kabāṭa anē ḍrō'aranī chātī jō'ī'ē chē.
زه یو میز او شیلف ته اړتیا لرم. મારે ડેસ્ક અને શેલ્ફની જરૂર છે. મારે ડેસ્ક અને શેલ્ફની જરૂર છે. 1
M----ḍē-k--anē ś-----n- --rūr--chē. Mārē ḍēska anē śēlphanī jarūra chē.
د لوبو شیان چیرته دي રમકડાં ક્યાં છે રમકડાં ક્યાં છે 1
R--a-----------c-ē Ramakaḍāṁ kyāṁ chē
زه یو گڑیا او ټیډي بییر ته اړتیا لرم. મારે એક ઢીંગલી અને ટેડી રીંછ જોઈએ છે. મારે એક ઢીંગલી અને ટેડી રીંછ જોઈએ છે. 1
mār----- -hī------anē--ē----ī--ch-----a---;ī--po-;- chē. mārē ēka ḍhīṅgalī anē ṭēḍī rīn̄cha jō'ī'ē chē.
زه د فوټبال بال او د شطرنج سیټ ته اړتیا لرم. મારે સોકર બોલ અને ચેસ સેટ જોઈએ છે. મારે સોકર બોલ અને ચેસ સેટ જોઈએ છે. 1
Mārē--ō--ra-b-l--a---cēsa-sēṭa---&-po-;ī-apos-- ---. Mārē sōkara bōla anē cēsa sēṭa jō'ī'ē chē.
د کار تجهیزات چیرته دی؟ સાધન ક્યાં છે સાધન ક્યાં છે 1
Sā-h--a --ā- --ē Sādhana kyāṁ chē
زه د هشټګ او پلاس ته اړتیا لرم મારે હથોડી અને પેઇર જોઈએ છે. મારે હથોડી અને પેઇર જોઈએ છે. 1
m--- --th--ī an-----ap-s-ir- ---a---;ī---os;- ---. mārē hathōḍī anē pē'ira jō'ī'ē chē.
زه یو ډرل او سکریو ډرایور ته اړتیا لرم. મારે એક કવાયત અને સ્ક્રુડ્રાઈવર જોઈએ છે. મારે એક કવાયત અને સ્ક્રુડ્રાઈવર જોઈએ છે. 1
M-rē -----av-ya-a-a-ē s-ruḍrā&---s---a-a j--a----ī&-p-s;ē----. Mārē ēka kavāyata anē skruḍrā'īvara jō'ī'ē chē.
زیورات چیرته دي؟ દાગીના ક્યાં છે? દાગીના ક્યાં છે? 1
D-gī-ā ---- chē? Dāgīnā kyāṁ chē?
زه یو بنګړی او ځنځیر ته اړتیا لرم. મારે નેકલેસ અને બ્રેસલેટ જોઈએ છે. મારે નેકલેસ અને બ્રેસલેટ જોઈએ છે. 1
Mā-------lē-- -------sa-ē-- j--ap-s----p-s;- chē. Mārē nēkalēsa anē brēsalēṭa jō'ī'ē chē.
زه یوه ګوته او بالو ته اړتیا لرم. મારે એક વીંટી અને કાનની બુટ્ટી જોઈએ છે. મારે એક વીંટી અને કાનની બુટ્ટી જોઈએ છે. 1
M--- -ka--ī-ṭī anē--ā-an- -uṭ----ō&a----ī&a--s-- c-ē. Mārē ēka vīṇṭī anē kānanī buṭṭī jō'ī'ē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -