د جملې کتاب

ps کاروبارونه   »   gu વ્યવસાયો

53 [ درې پنځوس ]

کاروبارونه

کاروبارونه

53 [ત્રેપન]

53 [Trēpana]

વ્યવસાયો

[vyavasāyō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
موږ د سپورت پلورنځي په لټه کې یو. અમે રમતગમતની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. અમે રમતગમતની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. 1
am- ----ta--matanī du-āna --d---r-----ch-&--o-;-. amē ramatagamatanī dukāna śōdhī rahyā chī'ē.
موږ د قصاب پلورنځي په لټه کې یو. અમે કસાઈની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. અમે કસાઈની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. 1
A-ē----ā---o-;īn- d-k-n--ś--h- rahy- -----p-s--. Amē kasā'īnī dukāna śōdhī rahyā chī'ē.
موږ د درملتون په لټه کې یو. અમે ફાર્મસી શોધી રહ્યા છીએ. અમે ફાર્મસી શોધી રહ્યા છીએ. 1
Amē ph-r-asī ś--hī-r---- chī-a-o---. Amē phārmasī śōdhī rahyā chī'ē.
موږ غواړو فوټبال واخلو. અમે સોકર બોલ ખરીદવા માંગીએ છીએ. અમે સોકર બોલ ખરીદવા માંગીએ છીએ. 1
A-ē sōka-a-bōl--khar--avā---ṅ-ī&-pos;ē-c---apo--ē. Amē sōkara bōla kharīdavā māṅgī'ē chī'ē.
موږ غواړو سلامي واخلو. અમે સલામી ખરીદવા માંગીએ છીએ. અમે સલામી ખરીદવા માંગીએ છીએ. 1
A-ē--alā---kh-rīdavā -āṅgī&a-os;- --ī&-po--ē. Amē salāmī kharīdavā māṅgī'ē chī'ē.
موږ غواړو درمل واخلو. અમે દવાઓ ખરીદવા માંગીએ છીએ. અમે દવાઓ ખરીદવા માંગીએ છીએ. 1
Am- da-ā&---s;ō -------vā-----ī&a----ē -h-&------. Amē davā'ō kharīdavā māṅgī'ē chī'ē.
موږ د فوټبال لپاره د سپورت پلورنځي په لټه کې یو. અમે ફૂટબોલ ખરીદવા માટે સ્પોર્ટ્સ શોપ શોધી રહ્યા છીએ. અમે ફૂટબોલ ખરીદવા માટે સ્પોર્ટ્સ શોપ શોધી રહ્યા છીએ. 1
Amē-p-ū---ōla-k--r--a-- m--ē -pōr-s--ś-p- śō--- r-------ī--po---. Amē phūṭabōla kharīdavā māṭē spōrṭsa śōpa śōdhī rahyā chī'ē.
موږ د سالمي پیرودلو لپاره د قصاب پلورنځي په لټه کې یو. અમે સલામી ખરીદવા માટે કસાઈની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. અમે સલામી ખરીદવા માટે કસાઈની દુકાન શોધી રહ્યા છીએ. 1
Am- salām- -harī--vā ---- -a-ā&apo-;īn--d---na śō-h--rah-- -hī&-----ē. Amē salāmī kharīdavā māṭē kasā'īnī dukāna śōdhī rahyā chī'ē.
موږ د درملو اخیستو لپاره د درملتون په لټه کې یو. અમે દવાઓ ખરીદવા માટે ફાર્મસી શોધી રહ્યા છીએ. અમે દવાઓ ખરીદવા માટે ફાર્મસી શોધી રહ્યા છીએ. 1
A-- --vā&apos-ō ----īda-- -āṭ-----rm--ī---d-ī ra----ch-&a-----. Amē davā'ō kharīdavā māṭē phārmasī śōdhī rahyā chī'ē.
زه د زیور په لټه کې یم. હું ઝવેરી શોધી રહ્યો છું. હું ઝવેરી શોધી રહ્યો છું. 1
Huṁ-jh-v--- ś-d-ī rah-- c-uṁ. Huṁ jhavērī śōdhī rahyō chuṁ.
زه د عکس پلورنځي په لټه کې یم. હું ફોટો શોપ શોધી રહ્યો છું. હું ફોટો શોપ શોધી રહ્યો છું. 1
H-ṁ--hō---śōp- ś---ī------ -huṁ. Huṁ phōṭō śōpa śōdhī rahyō chuṁ.
زه د پیسٹری پلورنځي په لټه کې یم. હું પેસ્ટ્રીની દુકાન શોધી રહ્યો છું. હું પેસ્ટ્રીની દુકાન શોધી રહ્યો છું. 1
H-ṁ pē-----ī d----a--ōd-ī r--yō -hu-. Huṁ pēsṭrīnī dukāna śōdhī rahyō chuṁ.
زه ارادہ لرم چې یوه ګوته واخلم. કારણ કે હું વીંટી ખરીદવાનું વિચારી રહ્યો છું. કારણ કે હું વીંટી ખરીદવાનું વિચારી રહ્યો છું. 1
Kāraṇa-k---u--v--ṭ- k--r--avānu---i--rī -a-y- -h--. Kāraṇa kē huṁ vīṇṭī kharīdavānuṁ vicārī rahyō chuṁ.
زه د فلم اخیستلو اراده لرم. મારો એક ફિલ્મ ખરીદવાનો ઈરાદો છે. મારો એક ફિલ્મ ખરીદવાનો ઈરાદો છે. 1
M-rō---a phil------rī-a--nō --------ē. Mārō ēka philma kharīdavānō īrādō chē.
زه پلان لرم چې کیک واخلم. હું કેક ખરીદવાનું વિચારી રહ્યો છું. હું કેક ખરીદવાનું વિચારી રહ્યો છું. 1
Huṁ k-k- k--rī-avānu-------ī ra--ō----ṁ. Huṁ kēka kharīdavānuṁ vicārī rahyō chuṁ.
زه د سنار په لټه کې یم چې یوه ګوته واخلم. વીંટી ખરીદવા માટે હું ઝવેરી શોધી રહ્યો છું. વીંટી ખરીદવા માટે હું ઝવેરી શોધી રહ્યો છું. 1
V-ṇ-- ----īda-- --ṭē -u--j-a-ērī --d---ra-----huṁ. Vīṇṭī kharīdavā māṭē huṁ jhavērī śōdhī rahyō chuṁ.
زه د فلم اخیستلو لپاره د عکس پلورنځي په لټه کې یم. હું ફિલ્મ ખરીદવા માટે ફોટો શોપ શોધી રહ્યો છું. હું ફિલ્મ ખરીદવા માટે ફોટો શોપ શોધી રહ્યો છું. 1
H-ṁ--hilm---h--ī---- -ā-ē--hō-ō ś--a ----ī---h---c-uṁ. Huṁ philma kharīdavā māṭē phōṭō śōpa śōdhī rahyō chuṁ.
زه د کیک اخیستلو لپاره د پیسټری پلورنځي په لټه کې یم. હું કેક ખરીદવા માટે પેસ્ટ્રીની દુકાન શોધી રહ્યો છું. હું કેક ખરીદવા માટે પેસ્ટ્રીની દુકાન શોધી રહ્યો છું. 1
Hu--k----kh-r--a----ā-- --s--īnī----ān- -ō--ī-ra-yō-c-uṁ. Huṁ kēka kharīdavā māṭē pēsṭrīnī dukāna śōdhī rahyō chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -