د جملې کتاب

ps په پوسټ دفتر کې.   »   gu પોસ્ટ ઓફિસ ખાતે

59 [ نهه پنځوس ]

په پوسټ دفتر کې.

په پوسټ دفتر کې.

59 [પચાસ નવ]

59 [Pacāsa nava]

પોસ્ટ ઓફિસ ખાતે

[pōsṭa ōphisa khātē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
نږدې پوسټ دفتر چیرته دی؟ સૌથી નજીકની પોસ્ટ ઓફિસ ક્યાં છે? સૌથી નજીકની પોસ્ટ ઓફિસ ક્યાં છે? 1
saut-- --j--anī----------isa k-āṁ -h-? sauthī najīkanī pōsṭa ōphisa kyāṁ chē?
ایا پوسټ دفتر له دې ځایه نه لرې دی؟ શું તે નજીકની પોસ્ટ ઓફિસથી દૂર છે? શું તે નજીકની પોસ્ટ ઓફિસથી દૂર છે? 1
Ś-- tē na--kan- ----a-----s--h- d--a---ē? Śuṁ tē najīkanī pōsṭa ōphisathī dūra chē?
نږدې میل باکس چیرته دی؟ સૌથી નજીકનું મેઈલબોક્સ ક્યાં છે? સૌથી નજીકનું મેઈલબોક્સ ક્યાં છે? 1
S-u--ī--ajī--nuṁ--ē&-p--;ī--bōk-a-ky-- ch-? Sauthī najīkanuṁ mē'īlabōksa kyāṁ chē?
زه یو څو ټاپونو ته اړتیا لرم. મને અમુક સ્ટેમ્પની જરૂર છે. મને અમુક સ્ટેમ્પની જરૂર છે. 1
M-nē a---a-----p-n----r-ra--h-. Manē amuka sṭēmpanī jarūra chē.
د یو کارت او لیک لپاره. કાર્ડ અને પત્ર માટે. કાર્ડ અને પત્ર માટે. 1
K---a---ē p--r- -āṭ-. Kārḍa anē patra māṭē.
امریکا ته ٹکٹ څومره دی؟ અમેરિકા માટે ટપાલ કેટલી છે? અમેરિકા માટે ટપાલ કેટલી છે? 1
Amē---ā----- ṭapā-------lī-c-ē? Amērikā māṭē ṭapāla kēṭalī chē?
بسته څومره دروند ده؟ પેકેજ કેટલું ભારે છે? પેકેજ કેટલું ભારે છે? 1
Pē-ēj----ṭaluṁ-bh-rē -hē? Pēkēja kēṭaluṁ bhārē chē?
ایا زه دغه په الوتکه کې لېږلی شم؟. શું હું તેને એરમેલ દ્વારા મોકલી શકું? શું હું તેને એરમેલ દ્વારા મોકલી શકું? 1
Śuṁ -u--tē-ē -----la-dv-r---ō-alī-ś--u-? Śuṁ huṁ tēnē ēramēla dvārā mōkalī śakuṁ?
په رسیدو څومره وخت نیسي؟ પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગે છે? પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગે છે? 1
P---n̄c---m-ṁ --ṭa-ō--a---a l--ē--hē? Pahōn̄cavāmāṁ kēṭalō samaya lāgē chē?
زه چیرته تلیفون کولی شم؟ હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? 1
H-ṁ kyā--kŏ-a --r- -ak--? Huṁ kyāṁ kŏla karī śakuṁ?
د تلیفون راتلونکی بوت چیرته دی؟ આગામી ફોન બૂથ ક્યાં છે? આગામી ફોન બૂથ ક્યાં છે? 1
Āgām- ph-na-----a--y-ṁ -hē? Āgāmī phōna būtha kyāṁ chē?
ایا تاسو د تلیفون کارتونه لرئ؟ શું તમારી પાસે ફોન કાર્ડ છે? શું તમારી પાસે ફોન કાર્ડ છે? 1
Śuṁ-t-mā-----sē -hō-- k--ḍa--h-? Śuṁ tamārī pāsē phōna kārḍa chē?
ایا تاسو د تلیفون کتاب لرئ؟ શું તમારી પાસે ફોન બુક છે? શું તમારી પાસે ફોન બુક છે? 1
Śuṁ-tam-rī-p-sē -hōna -u-a----? Śuṁ tamārī pāsē phōna buka chē?
ایا تاسو د اتریش کوډ پیژنئ؟ શું તમે ઑસ્ટ્રિયાનો દેશ કોડ જાણો છો? શું તમે ઑસ્ટ્રિયાનો દેશ કોડ જાણો છો? 1
Śu--ta-ē-ŏsṭr---n--dēś--k-ḍa -āṇō----? Śuṁ tamē ŏsṭriyānō dēśa kōḍa jāṇō chō?
یو منٹ، زه به یو نظر وګورم. માત્ર એક ક્ષણ, હું એક નજર કરીશ. માત્ર એક ક્ષણ, હું એક નજર કરીશ. 1
Māt----k- k-a------- -k- -a-ara -a---a. Mātra ēka kṣaṇa, huṁ ēka najara karīśa.
لائن ہمیشہ مصروف وي. લાઇન હંમેશા વ્યસ્ત રહે છે. લાઇન હંમેશા વ્યસ્ત રહે છે. 1
Lā-apos;in- ha-m-śā-vy-st- ra---c-ē. Lā'ina hammēśā vyasta rahē chē.
تاسو کومه شمیره ډایل کړی؟ તમે કયો નંબર ડાયલ કર્યો? તમે કયો નંબર ડાયલ કર્યો? 1
Tamē-ka-ō -am--r- ḍ--ala--a--ō? Tamē kayō nambara ḍāyala karyō?
تاسو لومړی صفر ډایل کړئ! તમારે પહેલા શૂન્ય ડાયલ કરવું પડશે! તમારે પહેલા શૂન્ય ડાયલ કરવું પડશે! 1
T-m--ē-p--ēl----n&apo-;-- --ya-- ka---u----ḍaśē! Tamārē pahēlā śūn'ya ḍāyala karavuṁ paḍaśē!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -