د جملې کتاب

ps په بانک کې   »   gu બેંકમાં

60 [ شپیته ]

په بانک کې

په بانک کې

60 [સાઠ]

60 [Sāṭha]

બેંકમાં

[bēṅkamāṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه غواړم چې یو اکاونٹ خلاص کړم. હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. 1
h-ṁ--h-------ōla-- m-ṅ-u -huṁ. huṁ khātuṁ khōlavā māṅgu chuṁ.
ده زما پاسپورت دی. આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. 1
Ā ----ō-mā-- -ās-p---a. Ā rahyō mārō pāsapōrṭa.
او ده زما پته ده. અને અહીં મારું સરનામું છે. અને અહીં મારું સરનામું છે. 1
A-ē ahīṁ --r-ṁ s---nā--ṁ-chē. Anē ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
زه غواړم پیسې په خپل اکاونٹ کې جمع کړم. મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. 1
M-------ā--h-t-m-ṁ---i-- --mā -a-------ch-. Mārē mārā khātāmāṁ paisā jamā karāvavā chē.
زه غواړم له خپل اکاونٹ څخه پیسې وباسم. મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. 1
Mār- m--ā-kh------th- -aisā---ā--vā--h-. Mārē mārā khātāmānthī paisā upāḍavā chē.
زه غواړم د بانک گوشوارہ راټول کړم. હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. 1
Hu- bē--a -ṭ-ṭ-m-nṭ--ē--t---a---ravā -āṅ-- -h--. Huṁ bēṅka sṭēṭamēnṭa ēkatrita karavā māṅgu chuṁ.
زه غواړم د مسافرینو چک نقد کړم. હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. 1
Hu- prav-sī --ka r---ḍa k-ra-- --ṅ-u----ṁ. Huṁ pravāsī cēka rōkaḍa karavā māṅgu chuṁ.
فیسونه څومره دي؟ ફી કેટલી ઊંચી છે? ફી કેટલી ઊંચી છે? 1
P-ī-k-ṭ-l--ū--c---h-? Phī kēṭalī ūn̄cī chē?
زه چیرته دستخط وکړم؟ મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? 1
Mā-ē -y-ṁ sa---k-r------chē? Mārē kyāṁ sahī karavānī chē?
زه له آلمان څخه د پیسو په تمه یم. હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. 1
Hu- -a--an-t-ī ṭ-ā--ap-a--nī--p----------ṁ-ch--. Huṁ jarmanīthī ṭrānsapharanī apēkṣā rākhuṁ chuṁ.
ده زما د پاسپورت شمیره دی આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. 1
Ā r--y- --rō---ā&ap---un-a---m--ra. Ā rahyō mārō ēkā'unṭa nambara.
ایا پیسې رسیدلې؟ પૈસા આવ્યા? પૈસા આવ્યા? 1
P-is--ā---? Paisā āvyā?
زه غواړم دا پیسو تبادله وکړم. હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. 1
Huṁ - p---- bad---v----ṅ-- chu-. Huṁ ā paisā badalavā māṅgu chuṁ.
زه امریکایی ډالرو ته اړتیا لرم મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે 1
Mārē---&-po---sa ḍ---r--ī --rūr- chē Mārē yu'ēsa ḍōlaranī jarūra chē
مهرباني وکړئ ما ته کوچني نوٹونه راکړئ. કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. 1
k-̥-- k-rīn- -------nā-bīl----ō. kr̥pā karīnē manē nānā bīla āpō.
ایا دلته ATM شته؟ શું અહીં ATM છે? શું અહીં ATM છે? 1
Ś---ahī- -----hē? Śuṁ ahīṁ ATM chē?
تاسو څومره پیسې ایستل کولی شئ؟ તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? 1
Ta-ē--ē--lā--ai-- u-ā-- ---- -hō? Tamē kēṭalā paisā upāḍī śakō chō?
تاسو کوم کریډیټ کارتونه کارولی شئ؟ તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? 1
Tamē ka-ā k-ē-iṭ--------ō-up--ōga k-rī ---ō---ō? Tamē kayā krēḍiṭa kārḍanō upayōga karī śakō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -