د جملې کتاب

ps مقررات   »   gu ઓર્ડિનલ્સ

61 [ یو شپیته ]

مقررات

مقررات

61 [એકસો]

61 [Ēkasō]

ઓર્ડિનલ્સ

[ōrḍinalsa]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
لومړۍ میاشت د جنوري ده. પહેલો મહિનો જાન્યુઆરી છે. પહેલો મહિનો જાન્યુઆરી છે. 1
p-hēl- mah--- j-------;y-&a-o----ī-c--. pahēlō mahinō jān'yu'ārī chē.
دویمه میاشت فبروري ده. બીજો મહિનો ફેબ્રુઆરી છે. બીજો મહિનો ફેબ્રુઆરી છે. 1
B--ō-m-h-nō-p--b-u---os---- ---. Bījō mahinō phēbru'ārī chē.
دریمه میاشت د مارچ ده. ત્રીજો મહિનો માર્ચ છે. ત્રીજો મહિનો માર્ચ છે. 1
Trījō------- -ā--a -h-. Trījō mahinō mārca chē.
څلورمه میاشت اپریل ده. ચોથો મહિનો એપ્રિલ છે. ચોથો મહિનો એપ્રિલ છે. 1
Cōt----a-i-ō---rila-chē. Cōthō mahinō ēprila chē.
پنځمه میاشت د می میاشت ده. પાંચમો મહિનો મે છે. પાંચમો મહિનો મે છે. 1
Pā---a-- m---nō--ē ch-. Pān̄camō mahinō mē chē.
شپږمه میاشت د جون میاشت ده. છઠ્ઠો મહિનો જૂન છે. છઠ્ઠો મહિનો જૂન છે. 1
Chaṭhṭ-ō--ah-nō-jūn--ch-. Chaṭhṭhō mahinō jūna chē.
شپږ میاشتې نیم کال کیږی. છ મહિના એટલે અડધુ વર્ષ. છ મહિના એટલે અડધુ વર્ષ. 1
C-- mah--ā-ēṭal- --a--- v-r--. Cha mahinā ēṭalē aḍadhu varṣa.
جنوري فبروري مارچ، જાન્યુઆરી ફેબ્રુઆરી માર્ચ, જાન્યુઆરી ફેબ્રુઆરી માર્ચ, 1
J-n&-pos;-u--po---rī -h-bru&-----ār--mā--a, Jān'yu'ārī phēbru'ārī mārca,
اپریل، می او جون. એપ્રિલ, મે અને જૂન. એપ્રિલ, મે અને જૂન. 1
ē------ m- -n--j--a. ēprila, mē anē jūna.
د جولای اوومه میاشت ده. સાતમો મહિનો જુલાઈ છે. સાતમો મહિનો જુલાઈ છે. 1
S-ta---m----ō -u--&---s;- --ē. Sātamō mahinō julā'ī chē.
اتمه د اګست میاشت ده. આઠમો મહિનો ઓગસ્ટ છે. આઠમો મહિનો ઓગસ્ટ છે. 1
Āṭ--mō ma-inō -gas-a -h-. Āṭhamō mahinō ōgasṭa chē.
د سپتمبر نهمه میاشت ده. નવમો મહિનો સપ્ટેમ્બર છે. નવમો મહિનો સપ્ટેમ્બર છે. 1
N-va-- m--inō--a-ṭē--ar- chē. Navamō mahinō sapṭēmbara chē.
لسمه میاشت د اکتوبر میاشت ده. દસમો મહિનો ઓક્ટોબર છે. દસમો મહિનો ઓક્ટોબર છે. 1
Da--m- -ahi-----ṭ--ara -hē. Dasamō mahinō ōkṭōbara chē.
د نومبر یوولسمه میاشت ده. અગિયારમો મહિનો નવેમ્બર છે. અગિયારમો મહિનો નવેમ્બર છે. 1
A----------a-inō-na-----ra--h-. Agiyāramō mahinō navēmbara chē.
د ډسمبر دولسمه میاشت ده. બારમો મહિનો ડિસેમ્બર છે. બારમો મહિનો ડિસેમ્બર છે. 1
Bār--ō -------ḍis---ara chē. Bāramō mahinō ḍisēmbara chē.
دولس میاشتې یو کال کیږی. બાર મહિના એક વર્ષ છે. બાર મહિના એક વર્ષ છે. 1
Bār--mah-nā---a-v--ṣa -hē. Bāra mahinā ēka varṣa chē.
جولای اګست سپتمبر، જુલાઈ ઓગસ્ટ સપ્ટેમ્બર, જુલાઈ ઓગસ્ટ સપ્ટેમ્બર, 1
Jul-&-p---ī ōga------pṭēm--ra, Julā'ī ōgasṭa sapṭēmbara,
اکتوبر، نومبر او دسمبر. ઓક્ટોબર, નવેમ્બર અને ડિસેમ્બર. ઓક્ટોબર, નવેમ્બર અને ડિસેમ્બર. 1
ō-ṭō-a-------ē-b-ra -nē ḍ-sēm--r-. ōkṭōbara, navēmbara anē ḍisēmbara.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -