د جملې کتاب

ps پوښتنه کول   »   gu પ્રશ્નો પૂછો 1

62 [ دوه شپیته ]

پوښتنه کول

پوښتنه کول

62 [બાંસઠ]

62 [Bānsaṭha]

પ્રશ્નો પૂછો 1

[praśnō pūchō 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زده کول શીખવુ શીખવુ 1
śī-ha-u śīkhavu
ایا زده کونکي ډیر څه زده کوي؟ શું વિદ્યાર્થીઓ ઘણું શીખે છે? શું વિદ્યાર્થીઓ ઘણું શીખે છે? 1
ś---v-dyār--ī&-p---- --a-u--śīk-ē-c-ē? śuṁ vidyārthī'ō ghaṇuṁ śīkhē chē?
نه، دوی لږ څه زده کوي. ના, તેઓ થોડું શીખે છે. ના, તેઓ થોડું શીખે છે. 1
Nā, t-&-po----t------ś-khē ---. Nā, tē'ō thōḍuṁ śīkhē chē.
پوښتنه પુછવું પુછવું 1
Puc---uṁ Puchavuṁ
تاسو خپل معلم نه ډیرې پوښتنې کوئ શું તમે વારંવાર શિક્ષકને પૂછો છો? શું તમે વારંવાર શિક્ષકને પૂછો છો? 1
ś-ṁ -am--v--an-ā---śi-ṣ-kan- --c-----ō? śuṁ tamē vāranvāra śikṣakanē pūchō chō?
نه، زه اکثرا له هغه نه پوښتنه نه کوم. ના, હું તેને વારંવાર પૂછતો નથી. ના, હું તેને વારંવાર પૂછતો નથી. 1
Nā,-hu--t--- v----v-ra-pūc-a-ō---thī. Nā, huṁ tēnē vāranvāra pūchatō nathī.
ځواب જવાબ જવાબ 1
J-vāba Javāba
مهربانی وکړه ځواب راکړه. ક્રુપા કરિ ને જવાબ આપો. ક્રુપા કરિ ને જવાબ આપો. 1
krupā-kar- nē jav--a āpō. krupā kari nē javāba āpō.
زه به ځواب درکړم. હું જવાબ આપીશ. હું જવાબ આપીશ. 1
Hu--j--ā----pī--. Huṁ javāba āpīśa.
کار કામ કામ 1
K-ma Kāma
ایا هغه اوس کار کوي؟ શું તે હવે કામ કરે છે? શું તે હવે કામ કરે છે? 1
śu- -ē --v--k-m- -a---c-ē? śuṁ tē havē kāma karē chē?
هو، هغه اوس کار کوي. હા, તે હવે કામ કરી રહ્યો છે. હા, તે હવે કામ કરી રહ્યો છે. 1
Hā- -ē ha-ē-k-ma ---ī ---y--ch-. Hā, tē havē kāma karī rahyō chē.
راځي આવો આવો 1
Āvō Āvō
راځه؟ આવો? આવો? 1
āv-? āvō?
هو، موږ به هلته ژرراشو. હા, અમે ત્યાં જ હોઈશું. હા, અમે ત્યાં જ હોઈશું. 1
Hā, a----y-ṁ ja hō-a-o----uṁ. Hā, amē tyāṁ ja hō'īśuṁ.
اوسېدل રહેવું રહેવું 1
R-h-vuṁ Rahēvuṁ
ایا تاسو په برلین کې اوسیږئ؟ શું તમે બર્લિનમાં રહો છો? શું તમે બર્લિનમાં રહો છો? 1
ś-ṁ-ta-ē -ar-i--m-ṁ-rah---h-? śuṁ tamē barlinamāṁ rahō chō?
هو، زه په برلین کې ژوند کوم. હા, હું બર્લિનમાં રહું છું. હા, હું બર્લિનમાં રહું છું. 1
H-, huṁ ba-l-n--āṁ rah-ṁ -h--. Hā, huṁ barlinamāṁ rahuṁ chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -