د جملې کتاب

ps 2 پوښتنې وکړئ   »   gu પ્રશ્નો પૂછો 2

63 [ درې شپیته ]

2 پوښتنې وکړئ

2 پوښتنې وکړئ

63 [ત્રણસો]

63 [Traṇasō]

પ્રશ્નો પૂછો 2

[praśnō pūchō 2]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه یو شوق لرم મને એક શોખ છે મને એક શોખ છે 1
man- ē-a-ś-kha-c-ē manē ēka śōkha chē
زه ټینس لوبه کوم હું ટેનિસ રમું છું. હું ટેનિસ રમું છું. 1
hu---ē---a-r---- chu-. huṁ ṭēnisa ramuṁ chuṁ.
د ټینس ځای چیرته دی؟ ટેનિસ કોર્ટ ક્યાં છે? ટેનિસ કોર્ટ ક્યાં છે? 1
Ṭ----a k---- ky----h-? Ṭēnisa kōrṭa kyāṁ chē?
ایا تاسو یو شوق لرئ؟ શું તમને કોઈ શોખ છે? શું તમને કોઈ શોખ છે? 1
Ś---ta--nē ----p-s;ī---kha-c-ē? Śuṁ tamanē kō'ī śōkha chē?
زه فوټبال کوم. હુ ફુટબોલ રમુ છુ. હુ ફુટબોલ રમુ છુ. 1
Hu-ph-ṭa--l- r-m----u. Hu phuṭabōla ramu chu.
د فوټبال میدان چیرته دی؟ સોકર ક્ષેત્ર ક્યાં છે? સોકર ક્ષેત્ર ક્યાં છે? 1
S-k-----ṣ-----ky-- --ē? Sōkara kṣētra kyāṁ chē?
زما لاس درد کوي. મારો હાથ દુખે છે. મારો હાથ દુખે છે. 1
M--- h-th--du--ē c--. Mārō hātha dukhē chē.
زما پښه او لاس هم درد کوي. મારા પગ અને હાથ પણ દુખે છે. મારા પગ અને હાથ પણ દુખે છે. 1
Mār- ---a a-- hā-ha-p-ṇa -u-hē-chē. Mārā paga anē hātha paṇa dukhē chē.
ډاکټر چیرته دی ડૉક્ટર ક્યાં છે ડૉક્ટર ક્યાં છે 1
Ḍ-kṭara -y-ṁ chē Ḍŏkṭara kyāṁ chē
زه يو موټر لرم. મારી પાસે એક મોટરકાર છે. મારી પાસે એક મોટરકાર છે. 1
mā-ī-pā----ka-mō-a-ak-r--c--. mārī pāsē ēka mōṭarakāra chē.
زه یو موټرسایکل هم لرم. મારી પાસે એક મોટરસાઇકલ પણ છે. મારી પાસે એક મોટરસાઇકલ પણ છે. 1
Mārī pā---ē-- mō------&a--s--kala p--- ---. Mārī pāsē ēka mōṭarasā'ikala paṇa chē.
پارکینګ چیرته دی પાર્કિંગ ક્યાં છે પાર્કિંગ ક્યાં છે 1
Pār---g---y-ṁ-c-ē Pārkiṅga kyāṁ chē
زه سویټر لرم મારી પાસે સ્વેટર છે મારી પાસે સ્વેટર છે 1
m-r- -ās--s---a-- chē mārī pāsē svēṭara chē
زه یو جاکټ او جینس هم لرم. મારી પાસે જેકેટ અને જીન્સ પણ છે. મારી પાસે જેકેટ અને જીન્સ પણ છે. 1
mār- -ās--jē-ē-a-anē-jīns---a-a c--. mārī pāsē jēkēṭa anē jīnsa paṇa chē.
د مینځلو ماشین چیرته دی વોશિંગ મશીન ક્યાં છે વોશિંગ મશીન ક્યાં છે 1
V-ś-ṅga ma-īn---yāṁ---ē Vōśiṅga maśīna kyāṁ chē
زه یو پلیټ لرم મારી પાસે પ્લેટ છે મારી પાસે પ્લેટ છે 1
mā-ī p--ē plē----hē mārī pāsē plēṭa chē
زه یو چاقو، یو فورک او یوه چمچ لرم. મારી પાસે છરી, કાંટો અને ચમચી છે. મારી પાસે છરી, કાંટો અને ચમચી છે. 1
m--ī -----ch-rī,-kā-ṭō-an- -am-c- ---. mārī pāsē charī, kāṇṭō anē camacī chē.
مالګه او مرچ چیرته دي؟ મીઠું અને મરી ક્યાં છે? મીઠું અને મરી ક્યાં છે? 1
M-ṭ----a-ē m--ī --āṁ -hē? Mīṭhuṁ anē marī kyāṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -