د جملې کتاب

ps نفي 1   »   gu નકાર 1

64 [ څلور شپېته ]

نفي 1

نفي 1

64 [ચોંસઠ]

64 [Cōnsaṭha]

નકાર 1

[nakāra 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه په دې کلمه نه پوهیږم. મને એ શબ્દ સમજાતો નથી. મને એ શબ્દ સમજાતો નથી. 1
m-n- ē---bda---majāt- na-hī. manē ē śabda samajātō nathī.
زه په دې جمله نه پوهیږم. મને વાક્ય સમજાતું નથી. મને વાક્ય સમજાતું નથી. 1
M-n- vā-ya--a-aj-tu--n----. Manē vākya samajātuṁ nathī.
زه په معنی نه پوهیږم. મને અર્થ સમજાતો નથી. મને અર્થ સમજાતો નથી. 1
M-n- art-- s-m-j-tō------. Manē artha samajātō nathī.
ښوونکی શિક્ષક શિક્ષક 1
Śi--aka Śikṣaka
ایا ته استاد پوهیږې؟ શું તમે શિક્ષકને સમજો છો? શું તમે શિક્ષકને સમજો છો? 1
ś-ṁ --m- śi----anē--am-------? śuṁ tamē śikṣakanē samajō chō?
هو، زه هغه ښه پوهیږم. હા, હું તેને સારી રીતે સમજું છું. હા, હું તેને સારી રીતે સમજું છું. 1
Hā---u--tēn- sārī--------maj---chu-. Hā, huṁ tēnē sārī rītē samajuṁ chuṁ.
ښوونکی શિક્ષક શિક્ષક 1
Ś---aka Śikṣaka
ایا تاسو د ښوونکی په اړه پوهیږئ؟ શું તમે શિક્ષકને સમજો છો? શું તમે શિક્ષકને સમજો છો? 1
ś-ṁ-tam---i-ṣ-k-n----m--- chō? śuṁ tamē śikṣakanē samajō chō?
هو، زه دوی ښه پوهیږم. હા, હું તેમને સારી રીતે સમજું છું. હા, હું તેમને સારી રીતે સમજું છું. 1
H-,-h-ṁ ---a-- sārī----ē-------ṁ-ch-ṁ. Hā, huṁ tēmanē sārī rītē samajuṁ chuṁ.
خلک આ લોકો આ લોકો 1
Ā -ō-ō Ā lōkō
ایا تاسو خلک پوهیږئ؟ શું તમે લોકોને સમજો છો? શું તમે લોકોને સમજો છો? 1
śu--t--ē lō--nē-s--aj- chō? śuṁ tamē lōkōnē samajō chō?
نه، زه په هغې ښه نه پوهیږم. ના, હું તેણીને એટલી સારી રીતે સમજી શકતો નથી. ના, હું તેણીને એટલી સારી રીતે સમજી શકતો નથી. 1
N-, h---t----- ē-alī----- r--ē s--ajī--ak--ō n----. Nā, huṁ tēṇīnē ēṭalī sārī rītē samajī śakatō nathī.
ملګرې ગર્લફ્રેન્ડ ગર્લફ્રેન્ડ 1
G-------ē-ḍa Garlaphrēnḍa
ته یوه ملګرې لرې؟ તમારે બહેનપણી મિત્ર છે? તમારે બહેનપણી મિત્ર છે? 1
t-m-r--b--ēn---ṇī--it-- -hē? tamārē bahēnapaṇī mitra chē?
هو، زه یو لرم. હા, મારી પાસે એક છે. હા, મારી પાસે એક છે. 1
Hā- --rī pāsē ē-a---ē. Hā, mārī pāsē ēka chē.
لور પુત્રી પુત્રી 1
Put-ī Putrī
لور لرې؟ શું તમને દીકરી છે? શું તમને દીકરી છે? 1
śuṁ--a-a-----ka-ī--h-? śuṁ tamanē dīkarī chē?
نه، زه لور نه لرم. ના, મારી પાસે ના છે. ના, મારી પાસે ના છે. 1
N------ī----ē n- -hē. Nā, mārī pāsē nā chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -