د جملې کتاب

ps ملکیت ضمیر 1   »   gu માલિકીનું સર્વનામ 1

66 [ شپیته ]

ملکیت ضمیر 1

ملکیت ضمیر 1

66 [છઠ્ઠી]

66 [Chaṭhṭhī]

માલિકીનું સર્વનામ 1

[mālikīnuṁ sarvanāma 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه -زما મારો મતલબ છે મારો મતલબ છે 1
mār- m--ala-a---ē mārō matalaba chē
زه خپله چابی نشم موندلی હું મારી ચાવી શોધી શકતો નથી. હું મારી ચાવી શોધી શકતો નથી. 1
h-----r--c-v- śō--ī ś----ō-----ī. huṁ mārī cāvī śōdhī śakatō nathī.
زه خپل ټکټ نشم موندلی. મને મારી ટિકિટ મળી નથી. મને મારી ટિકિટ મળી નથી. 1
M--- mā-- -ik--- m-ḷī nat--. Manē mārī ṭikiṭa maḷī nathī.
ته -ستا તમે તમારા તમે તમારા 1
T-m- --m--ā Tamē tamārā
آیا تا خپله چابی پیدا کړه? તમને તમારી ચાવી મળી? તમને તમારી ચાવી મળી? 1
t--a-ē--am--ī----ī maḷ-? tamanē tamārī cāvī maḷī?
ایا تاسو خپل ټکټ موندلی؟ શું તમને તમારી ટિકિટ મળી? શું તમને તમારી ટિકિટ મળી? 1
Śu- --man- --mār- --ki-a-maḷ-? Śuṁ tamanē tamārī ṭikiṭa maḷī?
هغه هغه તે છે તે છે 1
T----ē Tē chē
ایا تاسو پوهیږئ چې د هغه چابی چیرته ده؟ શું તમે જાણો છો કે તેની ચાવી ક્યાં છે? શું તમે જાણો છો કે તેની ચાવી ક્યાં છે? 1
śu----mē----ō --- k--tē-- cāv- k-ā--c-ē? śuṁ tamē jāṇō chō kē tēnī cāvī kyāṁ chē?
ایا تاسو پوهیږئ چې د هغه ټکټ چیرته دی؟ શું તમે જાણો છો કે તેની ટિકિટ ક્યાં છે? શું તમે જાણો છો કે તેની ટિકિટ ક્યાં છે? 1
Ś-- tamē -ā-ō -h- k- t--ī ---i---k-āṁ-c--? Śuṁ tamē jāṇō chō kē tēnī ṭikiṭa kyāṁ chē?
هغه – هغې તેણી - તેણી તેણી - તેણી 1
T--ī----ēṇī Tēṇī - tēṇī
ستاسو پیسې ورک دي. તમારા પૈસા ગયા. તમારા પૈસા ગયા. 1
t--ār---aisā g--ā. tamārā paisā gayā.
او د هغې کریډیټ کارت هم لاړ. અને તેનું ક્રેડિટ કાર્ડ પણ ગયું છે. અને તેનું ક્રેડિટ કાર્ડ પણ ગયું છે. 1
Anē tē--- ----i-- ------pa-- -ay-ṁ --ē. Anē tēnuṁ krēḍiṭa kārḍa paṇa gayuṁ chē.
موږ زموږ અમે અમારા અમે અમારા 1
Amē amā-ā Amē amārā
زموږ نیکه ناروغه ده. અમારા દાદા બીમાર છે. અમારા દાદા બીમાર છે. 1
am--ā-d-dā-----ra c--. amārā dādā bīmāra chē.
زموږ انا روغه ده. અમારી દાદી સ્વસ્થ છે. અમારી દાદી સ્વસ્થ છે. 1
Am--- -ādī --a-t-a--h-. Amārī dādī svastha chē.
ته – ستاسو તમે તમારું તમે તમારું 1
Ta-- -a-āruṁ Tamē tamāruṁ
ماشومانو، پلار مو چیرته دی؟ બાળકો, તમારા પપ્પા ક્યાં છે? બાળકો, તમારા પપ્પા ક્યાં છે? 1
bā-a-ō----mā----app---y-- -h-? bāḷakō, tamārā pappā kyāṁ chē?
ماشومان، مور مو چیرته ده؟ બાળકો, તમારી મમ્મી ક્યાં છે? બાળકો, તમારી મમ્મી ક્યાં છે? 1
B---k---tam--ī ---&a--s;-- -y-ṁ-chē? Bāḷakō, tamārī mam'mī kyāṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -