د جملې کتاب

ps لوی - کوچنی   »   gu મોટું નાનું

68 [ اته شپیته ]

لوی - کوچنی

لوی - کوچنی

68 [આઠસો]

68 [Āṭhasō]

મોટું નાનું

[mōṭuṁ nānuṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
لوی او کوچنی મોટા અને નાના મોટા અને નાના 1
mō------ nā-ā mōṭā anē nānā
ہاتھی لوی دی. હાથી મોટો છે. હાથી મોટો છે. 1
h-t-ī mōṭ---h-. hāthī mōṭō chē.
موږک کوچنی دی. માઉસ નાનો છે. માઉસ નાનો છે. 1
Mā&--o-;u-a n-n---hē. Mā'usa nānō chē.
تیاره او رڼا શ્યામ અને પ્રકાશ શ્યામ અને પ્રકાશ 1
Śy--a a-ē -r-kā-a Śyāma anē prakāśa
شپه تیاره ده. રાત અંધારી છે. રાત અંધારી છે. 1
rāta--n-hārī-chē. rāta andhārī chē.
ورځ روښانه ده. દિવસ તેજસ્વી છે. દિવસ તેજસ્વી છે. 1
D--a-a -ē---vī --ē. Divasa tējasvī chē.
زوړ او ځوان વૃદ્ધ અને યુવાન વૃદ્ધ અને યુવાન 1
V-̥-----s-dh- an- -u---a Vr̥d'dha anē yuvāna
زموږ نیکه ډیر زوړ دی. અમારા દાદા બહુ વૃદ્ધ છે. અમારા દાદા બહુ વૃદ્ધ છે. 1
amārā-d--ā-ba-u v-----po-;-h- chē. amārā dādā bahu vr̥d'dha chē.
۷۰ کاله وړاندې هغه لا ځوان و. 70 વર્ષ પહેલા તે હજુ નાનો હતો. 70 વર્ષ પહેલા તે હજુ નાનો હતો. 1
70 V-rṣa ------ -ē ha-u nānō--atō. 70 Varṣa pahēlā tē haju nānō hatō.
ښکلی او بدرنګه સુંદર અને કદરૂપું સુંદર અને કદરૂપું 1
Su--a----n--ka---ū-uṁ Sundara anē kadarūpuṁ
تیتلی ښکلی دی. બટરફ્લાય સુંદર છે. બટરફ્લાય સુંદર છે. 1
ba-ar--h-ā-- -u--a-- chē. baṭaraphlāya sundara chē.
سپیره بدرنګه ده. કરોળિયો કદરૂપો છે. કરોળિયો કદરૂપો છે. 1
K-r-ḷiyō-ka-a---ō chē. Karōḷiyō kadarūpō chē.
غټ او نرۍ જાડા અને પાતળા જાડા અને પાતળા 1
Jā-- anē pāta-ā Jāḍā anē pātaḷā
ښځه چې وزن یې 100 کیلو ګرامه وي, غټه وي. 100 કિલો વજન ધરાવતી સ્ત્રી જાડી છે. 100 કિલો વજન ધરાવતી સ્ત્રી જાડી છે. 1
10- --lō-va-a-a-d--r--a-- --rī jā---c--. 100 kilō vajana dharāvatī strī jāḍī chē.
د 50 پونډه سړی نرۍ وي. 100 પાઉન્ડનો માણસ પાતળો છે. 100 પાઉન્ડનો માણસ પાતળો છે. 1
100 -ā-a--s;-n-anō m-ṇ--a---t-ḷō--hē. 100 Pā'unḍanō māṇasa pātaḷō chē.
ګران او ارزانه ખર્ચાળ અને સસ્તું ખર્ચાળ અને સસ્તું 1
Kha------an- -as-uṁ Kharcāḷa anē sastuṁ
موټر ګران دی. કાર મોંઘી છે. કાર મોંઘી છે. 1
k-ra--ō-gh- -h-. kāra mōṅghī chē.
ورځپاڼه ارزانه ده. અખબાર સસ્તું છે. અખબાર સસ્તું છે. 1
Ak----ra-sa-tuṁ ---. Akhabāra sastuṁ chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -