د جملې کتاب

ps اړتيا - غواړي   »   gu જરૂર - જોઈએ

69 [ نهه شپیته ]

اړتيا - غواړي

اړتيا - غواړي

69 [નવસઠ]

69 [Navasaṭha]

જરૂર - જોઈએ

[jarūra - jō'ī'ē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه بستر ته اړتیا لرم મારે બેડ જોઈએ છે મારે બેડ જોઈએ છે 1
mār- --ḍ----&a---;-&-pos-ē-c-ē mārē bēḍa jō'ī'ē chē
زه غواړم چې ویده شم. મારે સુવુ છે. મારે સુવુ છે. 1
m-r---uv- -hē. mārē suvu chē.
ایا دلته یو بستر شته؟ શું અહીં એક પથારી છે? શું અહીં એક પથારી છે? 1
Śuṁ-a--ṁ-ēk- -at---ī----? Śuṁ ahīṁ ēka pathārī chē?
زه څراغ ته اړتیا لرم મારે એક દીવો જોઈએ છે મારે એક દીવો જોઈએ છે 1
Mārē -ka-d--- -ō'-&a-os-ē---ē Mārē ēka dīvō jō'ī'ē chē
زه غواړم لوستل شم મારે વાંચવું છે. મારે વાંચવું છે. 1
mā----ān-c-vu- ch-. mārē vān̄cavuṁ chē.
ایا دلته چراغ شته؟ શું અહીં કોઈ દીવો છે? શું અહીં કોઈ દીવો છે? 1
Śu---h-ṁ kō-ap-s;ī dīv- -hē? Śuṁ ahīṁ kō'ī dīvō chē?
زه تلیفون ته اړتیا لرم મારે ફોન જોઈએ છે મારે ફોન જોઈએ છે 1
M----p--na-j-&-p--;ī&apo-;----ē Mārē phōna jō'ī'ē chē
زه غواړم یو تلیفون وکړم. મારે એક ફોન કોલ કરવો છે. મારે એક ફોન કોલ કરવો છે. 1
m--- ē----hō-a -ō-- k-ra-ō ch-. mārē ēka phōna kōla karavō chē.
ایا دلته تلیفون شته؟ શું અહીં કોઈ ફોન છે? શું અહીં કોઈ ફોન છે? 1
Ś-ṁ --īṁ k-----s-ī--h--a---ē? Śuṁ ahīṁ kō'ī phōna chē?
زه کیمرې ته اړتیا لرم મારે કેમેરાની જરૂર છે મારે કેમેરાની જરૂર છે 1
M-rē kēm--ān--jarūra-c-ē Mārē kēmērānī jarūra chē
زه غواړم عکسونه واخلم. મારે ફોટા લેવા છે. મારે ફોટા લેવા છે. 1
mār- --ōṭā l-vā-c--. mārē phōṭā lēvā chē.
ایا دلته کیمره شته؟ શું અહીં કેમેરા છે? શું અહીં કેમેરા છે? 1
Ś-ṁ-a-ī----m--ā c--? Śuṁ ahīṁ kēmērā chē?
زه کمپیوټر ته اړتیا لرم મારે કમ્પ્યુટરની જરૂર છે મારે કમ્પ્યુટરની જરૂર છે 1
M--ē-kamp--ṭar-nī -a--ra chē Mārē kampyuṭaranī jarūra chē
زه غواړم یو ای میل ولیږم. મારે ઈમેલ મોકલવો છે. મારે ઈમેલ મોકલવો છે. 1
mār- ī-ēla -ō-a--vō -hē. mārē īmēla mōkalavō chē.
ایا دلته کمپیوټر شته؟ શું અહીં કમ્પ્યુટર છે? શું અહીં કમ્પ્યુટર છે? 1
Ś------- k---y--ara-ch-? Śuṁ ahīṁ kampyuṭara chē?
زه یو قلم ته اړتیا لرم. મને પેન જોઈએ છે. મને પેન જોઈએ છે. 1
M-nē-p----jō&-po-;ī&a-o----c--. Manē pēna jō'ī'ē chē.
زه غواړم یو څه ولیکم. મારે કંઈક લખવું છે. મારે કંઈક લખવું છે. 1
M--ē -a-ī-----k-a-u- -hē. Mārē kaṁīka lakhavuṁ chē.
آیا دلته یو قلم او کاغذ شته؟ શું અહીં કાગળ અને પેન છે? શું અહીં કાગળ અને પેન છે? 1
Ś-- ah-ṁ--ā-----an----n- c-ē? Śuṁ ahīṁ kāgaḷa anē pēna chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -