د جملې کتاب

ps یو څه خوښول   »   gu કંઈક ગમવું

70 [ اویا ]

یو څه خوښول

یو څه خوښول

70 [સિત્તેર]

70 [Sittēra]

કંઈક ગમવું

[kaṁīka gamavuṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا تاسو سګرټ څکول غواړئ؟ શું તમે ધૂમ્રપાન કરવા માંગો છો? શું તમે ધૂમ્રપાન કરવા માંગો છો? 1
ś----a-ē -hūmra-āna-k---v- -āṅ-ō c--? śuṁ tamē dhūmrapāna karavā māṅgō chō?
ایا ته غواړې جې وګډېږې؟ તમે નૃત્ય કરવા માંગો છો? તમે નૃત્ય કરવા માંગો છો? 1
T--ē ---tya ka-a-ā-māṅg- c-ō? Tamē nr̥tya karavā māṅgō chō?
ایا ستا خوخیږي چې په مزل روان شی؟ શું તમે ફરવા જવાનું પસંદ કરશો? શું તમે ફરવા જવાનું પસંદ કરશો? 1
Śu-----ē-phar----j-----ṁ-p-s---a-k-r--ō? Śuṁ tamē pharavā javānuṁ pasanda karaśō?
زه سګرټ څکول غواړم મારે ધૂમ્રપાન કરવું છે. મારે ધૂમ્રપાન કરવું છે. 1
M-rē--hū--a---a--ara-uṁ ch-. Mārē dhūmrapāna karavuṁ chē.
سیګرټ غواړی؟ શું તમને સિગારેટ ગમશે? શું તમને સિગારેટ ગમશે? 1
Ś-ṁ-taman--sig--ē-a-gam-śē? Śuṁ tamanē sigārēṭa gamaśē?
هغه اور غواړي. તેને આગ જોઈએ છે. તેને આગ જોઈએ છે. 1
T-n--ā-a j------;ī&----;- c-ē. Tēnē āga jō'ī'ē chē.
زه غواړم چی وڅښم. હું એક પીણું લેવા માંગુ છું. હું એક પીણું લેવા માંગુ છું. 1
H-ṁ-ē-----ṇ-ṁ-lē-- māṅ-- c---. Huṁ ēka pīṇuṁ lēvā māṅgu chuṁ.
زه غواړم یو څه وخورم. મારે કંઈક ખાવાનું છે. મારે કંઈક ખાવાનું છે. 1
M--- k--ī---k-āvān---c--. Mārē kaṁīka khāvānuṁ chē.
زه غواړم یو څه آرام وکړم. મારે થોડો આરામ કરવો છે. મારે થોડો આરામ કરવો છે. 1
Mār- ----- ārām----ra---ch-. Mārē thōḍō ārāma karavō chē.
زه غواړم له تاسو څخه پوښتنه وکړم. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. 1
Mār- -ama-- -a--ka --chav----h-. Mārē tamanē kaṁīka pūchavuṁ chē.
زه غواړم له تاسو څخه درخواست وکړم. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. 1
M--ē ---anē-kaṁī-- p-cha-u- c-ē. Mārē tamanē kaṁīka pūchavuṁ chē.
زه غواړم تاسو ته یو څه بلنه درکړم. હું તમને કંઈક માટે આમંત્રિત કરવા માંગુ છું. હું તમને કંઈક માટે આમંત્રિત કરવા માંગુ છું. 1
Huṁ-ta--nē--a-īk--mā-ē ā--n---ta --r-----ā-g- c---. Huṁ tamanē kaṁīka māṭē āmantrita karavā māṅgu chuṁ.
تاسوڅه غواړئ તમે કૃપા કરીને શું ઈચ્છો છો તમે કૃપા કરીને શું ઈચ્છો છો 1
T--ē k---- kar----śu- ī-c-ō-chō Tamē kr̥pā karīnē śuṁ īcchō chō
ته غواړې چې کافی وڅښئ؟ શું તમે કોફી પીવા માંગો છો? શું તમે કોફી પીવા માંગો છો? 1
ś-- ta-ē --p----īvā m---ō --ō? śuṁ tamē kōphī pīvā māṅgō chō?
یا تاسو به یو پیاله چای وڅښئ؟ અથવા તમે એક કપ ચા પીશો? અથવા તમે એક કપ ચા પીશો? 1
At--vā-t-m- -ka---p-----p---? Athavā tamē ēka kapa cā pīśō?
موږ غواړو کور ته لاړ شو. અમે ઘરે જવા માંગીએ છીએ. અમે ઘરે જવા માંગીએ છીએ. 1
A-ē-g-a-ē---vā--ā---&a------ch---p-s;ē. Amē gharē javā māṅgī'ē chī'ē.
ایا تاسو ټکسي غواړئ؟ શું તમને ટેક્સી જોઈએ છે? શું તમને ટેક્સી જોઈએ છે? 1
Śu-----an----ksī -ō-a--s;-&-pos-ē chē? Śuṁ tamanē ṭēksī jō'ī'ē chē?
ته غواړې چې زنګ ووهي. તમે કૉલ કરવા માંગો છો. તમે કૉલ કરવા માંગો છો. 1
T--- k-l--kara-ā----gō c--. Tamē kŏla karavā māṅgō chō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -