د جملې کتاب

ps یو څه غوښتل   »   gu કંઈક જોઈએ છે

71 [ یو اویا ]

یو څه غوښتل

یو څه غوښتل

71 [એકત્તેર]

71 [Ēkattēra]

કંઈક જોઈએ છે

[kaṁīka jō'ī'ē chē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
تاسو څه غواړۍ؟ તને શું જોઈએ છે? તને શું જોઈએ છે? 1
t-----uṁ -ō-ap-s-ī-a--s;---hē? tanē śuṁ jō'ī'ē chē?
ایا تاسو غواړئ فوټبال وکړئ؟ શું તમે સોકર રમવા માંગો છો? શું તમે સોકર રમવા માંગો છો? 1
Śu- -amē sō--ra r--avā---ṅ-ō chō? Śuṁ tamē sōkara ramavā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ ملګرو سره لیدنه وکړئ؟ શું તમે મિત્રોની મુલાકાત લેવા માંગો છો? શું તમે મિત્રોની મુલાકાત લેવા માંગો છો? 1
Śu--t-----itr----mu--kāta--ēvā mā-gō -h-? Śuṁ tamē mitrōnī mulākāta lēvā māṅgō chō?
غوښتل માંગો છો માંગો છો 1
M---ō---ō Māṅgō chō
زه نه غواړم چې ناوخته شم. હું મોડું કરવા માંગતો નથી. હું મોડું કરવા માંગતો નથી. 1
hu- -ōḍ-ṁ ka-a-ā māṅ-at--na--ī. huṁ mōḍuṁ karavā māṅgatō nathī.
زه نه غواړم چې لاړ شم મારે જવું નથી. મારે જવું નથી. 1
M--------ṁ na---. Mārē javuṁ nathī.
زه غواړم کور ته لاړ شم. મારે ઘરે જવુ છે. મારે ઘરે જવુ છે. 1
Mār--gh-r--j-v--chē. Mārē gharē javu chē.
زه غواړم په کور کې پاتې شم. મારે ઘરે જ રહેવું છે. મારે ઘરે જ રહેવું છે. 1
M-r- gharē j- r--ē-uṁ-c-ē. Mārē gharē ja rahēvuṁ chē.
زه غواړم یواځی و اوسم. મને એકલું રહેવું છે. મને એકલું રહેવું છે. 1
M-n- ēk------a-ēvuṁ c-ē. Manē ēkaluṁ rahēvuṁ chē.
ایا تاسو غواړئ چې پاتې شئ؟ શું તમે રહેવા માંગો છો? શું તમે રહેવા માંગો છો? 1
Śuṁ -amē-r--ē-ā-m-ṅ-- c--? Śuṁ tamē rahēvā māṅgō chō?
ایا ته غواړې دلته وخورې શું તમે અહીં ખાવા માંગો છો? શું તમે અહીં ખાવા માંગો છો? 1
Ś-- tamē-ahīṁ---āv- --ṅ-ō-ch-? Śuṁ tamē ahīṁ khāvā māṅgō chō?
ایا ته غواړې دلته ویده شې શું તમે અહીં સૂવા માંગો છો? શું તમે અહીં સૂવા માંગો છો? 1
Ś-ṁ t-m- a--ṁ--ūvā m-ṅ-- c-ō? Śuṁ tamē ahīṁ sūvā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ چې سبا روان شې؟ શું તમે કાલે જવા માંગો છો? શું તમે કાલે જવા માંગો છો? 1
Śu- tam--k--- j-v- māṅgō ch-? Śuṁ tamē kālē javā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ تر سبا پورې پاتې شئ؟ શું તમે કાલ સુધી રહેવા માંગો છો? શું તમે કાલ સુધી રહેવા માંગો છો? 1
Ś-ṁ----ē -----su-hī -a------āṅ-ō--h-? Śuṁ tamē kāla sudhī rahēvā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ سبا بل ادا کړئ؟ શું તમે કાલે બિલ ચૂકવવા માંગો છો? શું તમે કાલે બિલ ચૂકવવા માંગો છો? 1
Ś-ṁ-tamē----ē bila ------v--m--gō-c--? Śuṁ tamē kālē bila cūkavavā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ ډیسکو ته لاړ شئ؟ શું તમે ડિસ્કો પર જવા માંગો છો? શું તમે ડિસ્કો પર જવા માંગો છો? 1
Śu- t--ē----kō p-r- --v--māṅ-ō---ō? Śuṁ tamē ḍiskō para javā māṅgō chō?
ایا تاسو غواړئ سینما ته لاړ شئ؟ શું તમે સિનેમામાં જવા માંગો છો? શું તમે સિનેમામાં જવા માંગો છો? 1
Ś----amē --n--āmā--j-v--m-ṅ-ō-chō? Śuṁ tamē sinēmāmāṁ javā māṅgō chō?
ایا ته غواړې چې کیفې ته لاړ شې؟ શું તમે કાફેમાં જવા માંગો છો? શું તમે કાફેમાં જવા માંગો છો? 1
Ś-ṁ ta-- k-p-ē-ā- ---ā -ā-----hō? Śuṁ tamē kāphēmāṁ javā māṅgō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -