د جملې کتاب

ps د یو څه غوښتنه کول   »   gu કંઈક માંગવા માટે

74 [ څلور اویا ]

د یو څه غوښتنه کول

د یو څه غوښتنه کول

74 [ચોત્તેર]

74 [Cōttēra]

કંઈક માંગવા માટે

[kaṁīka māṅgavā māṭē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا تاسوزما ویښتان پرې کولی شئ. શું તમે મારા વાળ કાપી શકો છો શું તમે મારા વાળ કાપી શકો છો 1
śu- tam- m------ḷa ---ī----ō-c-ō śuṁ tamē mārā vāḷa kāpī śakō chō
مهرباني وکړئ ډیر لنډ نه. કૃપા કરીને ખૂબ ટૂંકું નહીં. કૃપા કરીને ખૂબ ટૂંકું નહીં. 1
kr̥-ā k--īnē khūb- --ṅ------h-ṁ. kr̥pā karīnē khūba ṭūṅkuṁ nahīṁ.
لږ لنډ، مهرباني وکړئ. થોડી ટૂંકી, કૃપા કરીને. થોડી ટૂંકી, કૃપા કરીને. 1
Th-ḍ--ṭūṅkī- --̥p--ka-īn-. Thōḍī ṭūṅkī, kr̥pā karīnē.
ایا تاسو کولی شئ عکسونه جوړ کړئ؟ શું તમે છબીઓ વિકસાવી શકો છો? શું તમે છબીઓ વિકસાવી શકો છો? 1
Ś----am--ch-b-----s---vika-āv--ś-----hō? Śuṁ tamē chabī'ō vikasāvī śakō chō?
عکسونه په سي ډي کې دي. ફોટા સીડીમાં છે. ફોટા સીડીમાં છે. 1
Phōṭā-sīḍ-m-- c--. Phōṭā sīḍīmāṁ chē.
عکسونه په کمره کې دي. ફોટા કેમેરામાં છે. ફોટા કેમેરામાં છે. 1
P-ō-ā-k-m---māṁ c--. Phōṭā kēmērāmāṁ chē.
ایا تاسو ساعت سم کولی شئ؟ શું તમે ઘડિયાળને ઠીક કરી શકો છો? શું તમે ઘડિયાળને ઠીક કરી શકો છો? 1
Śuṁ t-mē g-aḍiyā-a---ṭ-īka-k-rī----ō ch-? Śuṁ tamē ghaḍiyāḷanē ṭhīka karī śakō chō?
شیشه مات شوې ده. કાચ તૂટી ગયો છે. કાચ તૂટી ગયો છે. 1
K-c---ūṭ- ga-- ch-. Kāca tūṭī gayō chē.
بیټرۍ خالي ده. બેટરી ખાલી છે. બેટરી ખાલી છે. 1
Bē--rī-k--l- -hē. Bēṭarī khālī chē.
ایا تاسو کمیس استری کولی شئ؟ શું તમે શર્ટને ઇસ્ત્રી કરી શકો છો? શું તમે શર્ટને ઇસ્ત્રી કરી શકો છો? 1
Śuṁ t--- ś----n--i-trī ka-ī-śa-ō----? Śuṁ tamē śarṭanē istrī karī śakō chō?
ایا تاسو پتلون پاک کولی شئ؟ શું તમે પેન્ટ સાફ કરી શકો છો? શું તમે પેન્ટ સાફ કરી શકો છો? 1
Ś-- -a-- -ē-ṭa-s---a-k--ī ---ō chō? Śuṁ tamē pēnṭa sāpha karī śakō chō?
ایا تاسو بوټان سم کولی شئ ؟ શું તમે જૂતા ઠીક કરી શકો છો? શું તમે જૂતા ઠીક કરી શકો છો? 1
Ś-ṁ ta-ē---t- --īk--ka-ī---k- c--? Śuṁ tamē jūtā ṭhīka karī śakō chō?
ماته رڼا راکړئ શું તમે મને પ્રકાશ આપી શકો છો શું તમે મને પ્રકાશ આપી શકો છો 1
Ś-ṁ t--ē man--p-ak--a-----ś--ō -hō Śuṁ tamē manē prakāśa āpī śakō chō
ایا تاسو ماچس یا لیټر لرئ؟ શું તમારી પાસે મેચ અથવા લાઇટર છે? શું તમારી પાસે મેચ અથવા લાઇટર છે? 1
ś-- ----r- -ās--------t-----l--a-os;-ṭ-r--chē? śuṁ tamārī pāsē mēca athavā lā'iṭara chē?
ایا تاسو یو ایشټری لرئ؟ શું તમારી પાસે એશટ્રે છે? શું તમારી પાસે એશટ્રે છે? 1
Śuṁ t--ā---pās---ś-ṭ----h-? Śuṁ tamārī pāsē ēśaṭrē chē?
ایا تاسو سګرټ څکوئ؟ શું તમે સિગાર પીઓ છો? શું તમે સિગાર પીઓ છો? 1
Ś----a-ē-s----a-pī&ap-s;ō ch-? Śuṁ tamē sigāra pī'ō chō?
تاسو سګريټ څکوئ؟ શું તમે સિગારેટ પીઓ છો? શું તમે સિગારેટ પીઓ છો? 1
Śu--t--ē -igārēṭa pī-a-o--ō ch-? Śuṁ tamē sigārēṭa pī'ō chō?
ایا تاسو پایپ سګرټ څکوئ؟ શું તમે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરો છો? શું તમે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરો છો? 1
Ś-- tamē-p-&ap----pa ---mr--ā-a -arō c-ō? Śuṁ tamē pā'ipa dhūmrapāna karō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -