د جملې کتاب

ps صفتونه 2   »   gu વિશેષણો 2

79 [ نهه اویا ]

صفتونه 2

صفتونه 2

79 [ન્યાત્તર]

79 [n'yāttara]

વિશેષણો 2

[viśēṣaṇō 2]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ما نیلي جامې اغوستي મેં વાદળી ડ્રેસ પહેર્યો છે. મેં વાદળી ડ્રેસ પહેર્યો છે. 1
mēṁ -ādaḷ--ḍ---a---------c-ē. mēṁ vādaḷī ḍrēsa pahēryō chē.
ما سور کالي اغوستي دي. મેં લાલ ડ્રેસ પહેર્યો છે. મેં લાલ ડ્રેસ પહેર્યો છે. 1
M-- lā----r-sa-p-h-ry---h-. Mēṁ lāla ḍrēsa pahēryō chē.
ما شین کالی اغوستی دي મેં લીલો ડ્રેસ પહેર્યો છે. મેં લીલો ડ્રેસ પહેર્યો છે. 1
Mēṁ ---ō-ḍr--a -ahēry--c--. Mēṁ līlō ḍrēsa pahēryō chē.
زه یو تور کڅوړه اخلم. હું કાળી બેગ ખરીદું છું. હું કાળી બેગ ખરીદું છું. 1
H-- -----bē-- kh----u---huṁ. Huṁ kāḷī bēga kharīduṁ chuṁ.
زه نسواري کڅوړه اخلم. હું બ્રાઉન બેગ ખરીદું છું. હું બ્રાઉન બેગ ખરીદું છું. 1
Hu- b-ā&-p----n- -ēg- --ar---- chu-. Huṁ brā'una bēga kharīduṁ chuṁ.
زه یوه سپینه کڅوړه اخلم. હું સફેદ બેગ ખરીદું છું. હું સફેદ બેગ ખરીદું છું. 1
H-ṁ sa-hē-a --ga -har-du- -h-ṁ. Huṁ saphēda bēga kharīduṁ chuṁ.
زه یو نوی موټر ته اړتیا لرم. મારે નવી કાર જોઈએ છે. મારે નવી કાર જોઈએ છે. 1
M--ē --vī--ā-a----apo-;-----s-ē---ē. Mārē navī kāra jō'ī'ē chē.
زه یو چټک موټر ته اړتیا لرم. મારે ઝડપી કાર જોઈએ છે. મારે ઝડપી કાર જોઈએ છે. 1
Mā---j-------k-ra -ō&a--s;-&---s---c-ē. Mārē jhaḍapī kāra jō'ī'ē chē.
زه یو آرام ده موټر ته اړتیا لرم. મારે આરામદાયક કાર જોઈએ છે. મારે આરામદાયક કાર જોઈએ છે. 1
M--- ā-ā-a-ā--k--k-ra---&-p--;ī----s-----ē. Mārē ārāmadāyaka kāra jō'ī'ē chē.
هلته یوه بوډا ښځه اوسیږي. ત્યાં એક વૃદ્ધ સ્ત્રી રહે છે. ત્યાં એક વૃદ્ધ સ્ત્રી રહે છે. 1
Ty----ka vr̥d---os-----s-r--r-hē---ē. Tyāṁ ēka vr̥d'dha strī rahē chē.
یوه غټه ښځه هلته اوسیږي. એક જાડી સ્ત્રી ત્યાં રહે છે. એક જાડી સ્ત્રી ત્યાં રહે છે. 1
Ēka--ā-- -t-ī -y-- -ahē c-ē. Ēka jāḍī strī tyāṁ rahē chē.
یوه زړه سوانده ښځه هلته اوسیږي. એક વિચિત્ર સ્ત્રી ત્યાં નીચે રહે છે. એક વિચિત્ર સ્ત્રી ત્યાં નીચે રહે છે. 1
Ē-- -icit----t-ī-------īcē -a-- c-ē. Ēka vicitra strī tyāṁ nīcē rahē chē.
زموږ میلمانه ښه خلک وو. અમારા મહેમાનો સારા લોકો હતા. અમારા મહેમાનો સારા લોકો હતા. 1
Am-r- -a-ēmā---sār-----ō-h-tā. Amārā mahēmānō sārā lōkō hatā.
زموږ مېلمانه هوښيار خلک وو. અમારા મહેમાનો નમ્ર લોકો હતા. અમારા મહેમાનો નમ્ર લોકો હતા. 1
A-ārā m--ēm-----a--a ---ō --tā. Amārā mahēmānō namra lōkō hatā.
زموږ مېلمانه په زړه پورې خلک وو. અમારા મહેમાનો રસપ્રદ લોકો હતા. અમારા મહેમાનો રસપ્રદ લોકો હતા. 1
Amārā m-h---n- ra--prad-----ō ---ā. Amārā mahēmānō rasaprada lōkō hatā.
زه ماشومان خوښوم. હું બાળકોને પ્રેમ કરું છું. હું બાળકોને પ્રેમ કરું છું. 1
Huṁ b-ḷa--nē prē-- -a-u--ch--. Huṁ bāḷakōnē prēma karuṁ chuṁ.
خو ګاونډيان يې شرارتي ماشومان لري. પણ પડોશીઓને તોફાની બાળકો છે. પણ પડોશીઓને તોફાની બાળકો છે. 1
Paṇa--a-ōśī&ap---ōn- tō-h--ī b--ak- ---. Paṇa paḍōśī'ōnē tōphānī bāḷakō chē.
ایا ستاسو ماشومان ښه دي؟ શું તમારા બાળકો સારા છે? શું તમારા બાળકો સારા છે? 1
Śuṁ -amārā b-ḷ--- sārā-c-ē? Śuṁ tamārā bāḷakō sārā chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -