د جملې کتاب

ps صفتونه 3   »   gu વિશેષણો 3

80 [ اتیا ]

صفتونه 3

صفتونه 3

80 [એંસી]

80 [Ēnsī]

વિશેષણો 3

[viśēṣaṇō 3]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
هغه یو سپی لري. તેણી પાસે એક કૂતરો છે. તેણી પાસે એક કૂતરો છે. 1
tēṇ--p-sē-ē---kūtarō---ē. tēṇī pāsē ēka kūtarō chē.
سپی لوی دی. કૂતરો મોટો છે. કૂતરો મોટો છે. 1
K--a-ō--ōṭ- chē. Kūtarō mōṭō chē.
هغه یو لوی سپی لري. તેણી પાસે એક મોટો કૂતરો છે. તેણી પાસે એક મોટો કૂતરો છે. 1
Tē-ī-pās---k- -ōṭō -ūt--ō-chē. Tēṇī pāsē ēka mōṭō kūtarō chē.
هغه یو کور لري તેણી પાસે ઘર છે તેણી પાસે ઘર છે 1
Tē---p------ar---hē Tēṇī pāsē ghara chē
کور کوچنی دی. ઘર નાનું છે. ઘર નાનું છે. 1
gh--a -ā-u- c-ē. ghara nānuṁ chē.
هغه یو کوچنی کور لري. તેણીનું એક નાનું ઘર છે. તેણીનું એક નાનું ઘર છે. 1
T--ī-u--ē---n---ṁ-gh--a ch-. Tēṇīnuṁ ēka nānuṁ ghara chē.
هغه په یوه هوټل کې ژوند کوي. તે હોટલમાં રહે છે. તે હોટલમાં રહે છે. 1
Tē--ō-al---- -ahē ---. Tē hōṭalamāṁ rahē chē.
هوټل ارزانه دی. હોટેલ સસ્તી છે. હોટેલ સસ્તી છે. 1
Hōṭ--- sast---h-. Hōṭēla sastī chē.
هغه په ارزانه هوټل کې اوسیږي. તે સસ્તી હોટેલમાં રોકાયો છે. તે સસ્તી હોટેલમાં રોકાયો છે. 1
T- --stī hō-ē-a----rō--yō c--. Tē sastī hōṭēlamāṁ rōkāyō chē.
هغه یو موټر لري. તેની પાસે કાર છે. તેની પાસે કાર છે. 1
Tē-- pās- kā-- -h-. Tēnī pāsē kāra chē.
موټر ګران دی. કાર મોંઘી છે. કાર મોંઘી છે. 1
K-r----ṅ--- c--. Kāra mōṅghī chē.
هغه یو ګران موټر لري. તેની પાસે એક મોંઘી કાર છે. તેની પાસે એક મોંઘી કાર છે. 1
Tē-ī --sē ē-a -ō------ār-----. Tēnī pāsē ēka mōṅghī kāra chē.
هغه یو ناول لولي. તે એક નવલકથા વાંચી રહ્યો છે. તે એક નવલકથા વાંચી રહ્યો છે. 1
Tē --a-na--l--a--ā ---̄-ī-rahy--c--. Tē ēka navalakathā vān̄cī rahyō chē.
ناول ستړی کوونکی دی. નવલકથા કંટાળાજનક છે. નવલકથા કંટાળાજનક છે. 1
N-v-l-kat-ā-kaṇṭāḷā-an-ka-chē. Navalakathā kaṇṭāḷājanaka chē.
هغه یو ستړی کوونکی ناول لولي. તે કંટાળાજનક નવલકથા વાંચી રહ્યો છે. તે કંટાળાજનક નવલકથા વાંચી રહ્યો છે. 1
T--k--ṭ-ḷ-jana-a na-a-a--th- -ā-̄-ī ra--- chē. Tē kaṇṭāḷājanaka navalakathā vān̄cī rahyō chē.
هغه فلم ګوري. તે મૂવી જોઈ રહી છે. તે મૂવી જોઈ રહી છે. 1
Tē --vī -ō&a-os---r-h--chē. Tē mūvī jō'ī rahī chē.
فلم په زړه پوری دی. ફિલ્મ રોમાંચક છે. ફિલ્મ રોમાંચક છે. 1
P---ma rōmā--ca-----ē. Philma rōmān̄caka chē.
هغه یو په زړه پوری فلم ګوري. તે એક ઉત્તેજક ફિલ્મ જોઈ રહી છે. તે એક ઉત્તેજક ફિલ્મ જોઈ રહી છે. 1
Tē-ē-a -tt-jak- p-i-m---ō&--o--ī-r----chē. Tē ēka uttējaka philma jō'ī rahī chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -