د جملې کتاب

ps ماضی   »   gu ભૂતકાળ 1

81 [ یو اتیا ]

ماضی

ماضی

81 [એક્યાસી]

81 [Ēkyāsī]

ભૂતકાળ 1

[bhūtakāḷa 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
لیکل લખો લખો 1
lakhō lakhō
هغه یو لیک ولیکه. તેણે એક પત્ર લખ્યો. તેણે એક પત્ર લખ્યો. 1
t--ē---a p-t----a--yō. tēṇē ēka patra lakhyō.
او هغې یو کارت ولیکه. અને તેણીએ એક કાર્ડ લખ્યું. અને તેણીએ એક કાર્ડ લખ્યું. 1
A-ē ------p--;- ēk- -ārḍ--la-h---. Anē tēṇī'ē ēka kārḍa lakhyuṁ.
لوستل વાંચવું વાંચવું 1
V-----v-ṁ Vān̄cavuṁ
هغه یوه مجله لوستله. તેણે એક મેગેઝિન વાંચ્યું. તેણે એક મેગેઝિન વાંચ્યું. 1
tēṇ----a ------i---v-n̄-y--. tēṇē ēka mēgējhina vān̄cyuṁ.
او هغې یو کتاب ولوست. અને તેણીએ એક પુસ્તક વાંચ્યું. અને તેણીએ એક પુસ્તક વાંચ્યું. 1
A-- --ṇī&--o-;--ēka-pust--a --n-c-u-. Anē tēṇī'ē ēka pustaka vān̄cyuṁ.
واخله લેવું લેવું 1
Lē--ṁ Lēvuṁ
سګريټ يې واخيست. તેણે સિગારેટ લીધી. તેણે સિગારેટ લીધી. 1
t-ṇ- ------ṭa -īdhī. tēṇē sigārēṭa līdhī.
هغې د چاکلیټ یوه ټوټه واخیستله. તેણીએ ચોકલેટનો ટુકડો લીધો. તેણીએ ચોકલેટનો ટુકડો લીધો. 1
T-ṇ-&---s;ē ----l-ṭ-nō-ṭ-k-ḍō-l--hō. Tēṇī'ē cōkalēṭanō ṭukaḍō līdhō.
هغه بې وفا وه خو هغه وفاداره وه. તે બેવફા હતો પણ તેણી વફાદાર હતી. તે બેવફા હતો પણ તેણી વફાદાર હતી. 1
Tē-b-----ā--atō --ṇ-----ī v-------a hatī. Tē bēvaphā hatō paṇa tēṇī vaphādāra hatī.
هغه سست و، مګر هغه بوخته وه. તે આળસુ હતો, પણ તે વ્યસ્ત હતી. તે આળસુ હતો, પણ તે વ્યસ્ત હતી. 1
T- -ḷ-s- ha-ō,-p-ṇ- tē v----- -at-. Tē āḷasu hatō, paṇa tē vyasta hatī.
هغه غریب و خو هغه بډایه وه. તે ગરીબ હતો પણ તે અમીર હતો. તે ગરીબ હતો પણ તે અમીર હતો. 1
Tē g-r-b- ha---pa-- -- -m-ra ha-ō. Tē garība hatō paṇa tē amīra hatō.
هغه پیسې نه درلودې مګر پورونه. તેની પાસે દેવા સિવાય પૈસા નહોતા. તેની પાસે દેવા સિવાય પૈસા નહોતા. 1
T--ī -āsē-d------v--- -a----n--ōtā. Tēnī pāsē dēvā sivāya paisā nahōtā.
هغه بختور نه و، بلکہ بدبخت و. તે નસીબદાર ન હતો, ફક્ત કમનસીબ હતો. તે નસીબદાર ન હતો, ફક્ત કમનસીબ હતો. 1
Tē na-ī-a---- n--h-t-,----k-- k--a----ba ha--. Tē nasībadāra na hatō, phakta kamanasība hatō.
هغه بریالی نه شو، مګر ناکام شو. તે સફળ ન થયો, પરંતુ નિષ્ફળ ગયો. તે સફળ ન થયો, પરંતુ નિષ્ફળ ગયો. 1
T- -ap---a----t--yō, paran-u-n-ṣ-ha-a g-yō. Tē saphaḷa na thayō, parantu niṣphaḷa gayō.
هغه راضي نه و خو ناخوښه و. તે સંતુષ્ટ ન હતો પણ અસંતુષ્ટ હતો. તે સંતુષ્ટ ન હતો પણ અસંતુષ્ટ હતો. 1
T- ---tuṣ-a -a ha----a-a-as-nt-ṣ-a-h---. Tē santuṣṭa na hatō paṇa asantuṣṭa hatō.
هغه خوشحاله نه و، هغه خفه و. તે ખુશ ન હતો, તે નાખુશ હતો. તે ખુશ ન હતો, તે નાખુશ હતો. 1
Tē ---śa na -a-ō- -ē--ā-h----ha-ō. Tē khuśa na hatō, tē nākhuśa hatō.
هغه مهربانه نه وه، بې هوه وه. તે ગમતો નહોતો, તે ગમતો નહોતો. તે ગમતો નહોતો, તે ગમતો નહોતો. 1
T- gam-t- --------t--g-ma------ō-ō. Tē gamatō nahōtō, tē gamatō nahōtō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -