د جملې کتاب

ps پوښتنې - ماضی 1   »   gu પ્રશ્નો - ભૂતકાળ 1

85 [ پنځه اتیا ]

پوښتنې - ماضی 1

پوښتنې - ماضی 1

85 [પચાસી]

85 [Pacāsī]

પ્રશ્નો - ભૂતકાળ 1

[praśnō - bhūtakāḷa 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
تاسو څومره څښاک کړی؟ તમે કેટલું પીધું છે? તમે કેટલું પીધું છે? 1
ta-ē k--a-uṁ pī---ṁ-chē? tamē kēṭaluṁ pīdhuṁ chē?
څومره کار مو کړی؟ તમે કેટલું કામ કર્યું? તમે કેટલું કામ કર્યું? 1
T-m----ṭ-luṁ kā-a k-ryu-? Tamē kēṭaluṁ kāma karyuṁ?
تاسو څومره لیکلي؟ તમે કેટલું લખ્યું તમે કેટલું લખ્યું 1
Ta-ē-kēṭ---ṁ --khy-ṁ Tamē kēṭaluṁ lakhyuṁ
ستاسو خوب څنګه و؟ તમને ઉંઘ કેવી આવી? તમને ઉંઘ કેવી આવી? 1
t--a-- --g-----vī--v-? tamanē uṅgha kēvī āvī?
ستاسو امتحان څنګه ترسره شوه؟ તમે પરીક્ષા કેવી રીતે પાસ કરી? તમે પરીક્ષા કેવી રીતે પાસ કરી? 1
T-m-------ṣ--k--- rī-ē-pā-- --rī? Tamē parīkṣā kēvī rītē pāsa karī?
تاسو څنګه لاره پیدا کړه؟ તમને રસ્તો કેવી રીતે મળ્યો? તમને રસ્તો કેવી રીતે મળ્યો? 1
Tamanē r--t- k--ī -ī-ē maḷyō? Tamanē rastō kēvī rītē maḷyō?
له چا سره مو خبرې وکړې؟ તમે કોની સાથે વાત કરી? તમે કોની સાથે વાત કરી? 1
T-mē-kō---s-thē--āta --r-? Tamē kōnī sāthē vāta karī?
څوک مو ولیدل؟ તમે કોને મળ્યા? તમે કોને મળ્યા? 1
T-m- ---ē-ma-yā? Tamē kōnē maḷyā?
تاسو خپله کلیزه له چا سره ولمانځله؟ તમે તમારો જન્મદિવસ કોની સાથે ઉજવ્યો? તમે તમારો જન્મદિવસ કોની સાથે ઉજવ્યો? 1
T-m--t-mār- ja-mad-v-s--kō-- --thē-uja---? Tamē tamārō janmadivasa kōnī sāthē ujavyō?
تاسو چیرته وې؟ તમે ક્યાં હતા? તમે ક્યાં હતા? 1
Ta----yā- -a-ā? Tamē kyāṁ hatā?
تاسو چیرته اوسې دلے ۍ؟ તમે ક્યાં રહેતા હતા? તમે ક્યાં રહેતા હતા? 1
T--- ---ṁ-r----- -at-? Tamē kyāṁ rahētā hatā?
تاسو چیرته کار کاوه؟ તમે ક્યાં કામ કર્યું? તમે ક્યાં કામ કર્યું? 1
Tam---y---k-ma---r--ṁ? Tamē kyāṁ kāma karyuṁ?
تاسو څه وړاندیز کړی؟ તમે શું ભલામણ કરી? તમે શું ભલામણ કરી? 1
Ta-ē -u- ----ām--a k-r-? Tamē śuṁ bhalāmaṇa karī?
تاسو څه وخوړل؟ તેઓએ શું ખાધું? તેઓએ શું ખાધું? 1
T--ap-s-ō&ap-s;- ś-- khā----? Tē'ō'ē śuṁ khādhuṁ?
څه مو زده کړل؟ તમે શું શીખ્યા? તમે શું શીખ્યા? 1
T--ē --ṁ -īkh--? Tamē śuṁ śīkhyā?
تاسو څومره تیز موټر چلولی؟ તમે કેટલી ઝડપથી ગાડી ચલાવી? તમે કેટલી ઝડપથી ગાડી ચલાવી? 1
T-mē---ṭ-lī -ha------- gā-ī-c--ā-ī? Tamē kēṭalī jhaḍapathī gāḍī calāvī?
څومره وخت الوتلې؟ તમે કેટલા સમયથી ઉડાન ભરી છો? તમે કેટલા સમયથી ઉડાન ભરી છો? 1
T-m- -ēṭ----sa-ay---ī uḍā-a --ar- ch-? Tamē kēṭalā samayathī uḍāna bharī chō?
تاسو څومره لوړ ټوپ کړ؟ તમે કેટલી ઉંચી કૂદકો માર્યો? તમે કેટલી ઉંચી કૂદકો માર્યો? 1
Ta-ē --ṭa-ī -n-cī-k-d-kō m---ō? Tamē kēṭalī un̄cī kūdakō māryō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -