د جملې کتاب

ps د موډل فعلونو ماضي ۱   »   gu મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

87 [ اووه اتيا ]

د موډل فعلونو ماضي ۱

د موډل فعلونو ماضي ۱

87 [સાત્યાસી]

87 [Sātyāsī]

મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

[mōḍala kriyāpadōnō bhūtakāḷa 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
موږ باید ګلونه له اوبه وکړو. અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. 1
am-r- phū--n--p--- āpa--ṁ-pa-yuṁ. amārē phūlōnē pāṇī āpavuṁ paḍyuṁ.
موږ باید اپارتمان پاک کړو. અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. 1
A-ā---ēpā---m---a sā--a -----uṁ-ha-u-. Amārē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ hatuṁ.
موږ باید لوښي مینځل. અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. 1
Am-----ā---a -h------ḍ-ā. Amārē vāsaṇa dhōvā paḍyā.
ایا تاسو بیل تادیه کړئ؟ શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? 1
Ś-ṁ-t-m-r--bi---bh-r---n-- hat-ṁ? Śuṁ tamārē bila bharavānuṁ hatuṁ?
ایا تاسو د داخلې پیسې ورکړئ؟ શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? 1
Śu---amār- --a--śan- --k-va--ṁ--a-y--? Śuṁ tamārē ēḍamiśana cūkavavuṁ paḍyuṁ?
ایا تاسو جریمه ورکړئ؟ શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? 1
Ś-- ta-ārē---ṇḍ- -h-r--- paḍ--? Śuṁ tamārē daṇḍa bharavō paḍyō?
څوک باید الوداع ووایی؟ કોને ગુડબાય કહેવું હતું? કોને ગુડબાય કહેવું હતું? 1
Kō-- -u--bāy--k-h--uṁ h---ṁ? Kōnē guḍabāya kahēvuṁ hatuṁ?
څوک ژر کور ته لاړ شي؟ કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? 1
Kōn-----ēlā --arē---v-ṁ-h--uṁ? Kōnē vahēlā gharē javuṁ hatuṁ?
څوک باید اورګاډی واخلي؟ ટ્રેન કોને લેવી હતી? ટ્રેન કોને લેવી હતી? 1
Ṭ--n----n--lē-ī-ha-ī? Ṭrēna kōnē lēvī hatī?
موږ نه غوښتل چې اوږد پاتې شو. અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. 1
A-- ---bā-sam-y- su----ra---ā ----a-- -a h--ā. Amē lāmbā samaya sudhī rahēvā māṅgatā na hatā.
موږ نه غوښتل چې څه وڅښي. અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. 1
Amē ----pa-a-p-v- -ā-gat- ---hatā. Amē kaṁīpaṇa pīvā māṅgatā na hatā.
موږ نه غوښتل چې تاسو پریشان کړو. અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. 1
Amē --m-nē-k----la --h--̄-āḍ-vā m------ n- h-tā. Amē tamanē khalēla pahōn̄cāḍavā māṅgatā na hatā.
ما غوښتل چې تلیفون وکړم. હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. 1
Huṁ mā-----k- -ŏla---r--ā-m-ṅg-tō----ō. Huṁ mātra ēka kŏla karavā māṅgatō hatō.
ما غوښتل د ټکسي آرڈر وکړم. હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. 1
Huṁ---ks---aṅgāva-- m-ṅ-a-ō h---. Huṁ ṭēksī maṅgāvavā māṅgatō hatō.
ځکه چې ما غوښتل کور ته لاړ شم. કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. 1
K---ṇ- kē-h-ṁ-g-ar- -av- m----t-----ō. Kāraṇa kē huṁ gharē javā māṅgatō hatō.
ما فکر کاوه چې تاسو غواړئ خپلې میرمنې ته زنګ ووهئ. મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. 1
Manē-l--yuṁ k----mē -am--ī -a--īnē -ō-āvav--mā-g--c--. Manē lāgyuṁ kē tamē tamārī patnīnē bōlāvavā māṅgō chō.
ما فکر کاوه چې تاسو غواړئ معلومات ته زنګ ووهئ. મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. 1
Man--lāg--ṁ -ē t-m------tī---r- k--a -a--vā m-gō---ō. Manē lāgyuṁ kē tamē māhitī para kŏla karavā māgō chō.
ما فکر کاوه چې تاسو غواړئ د پیزا آرڈر وکړئ. મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. 1
Man--lā-y-ṁ kē --m--pi--- -rḍa-a---ra-- m------h-. Manē lāgyuṁ kē tamē pijhā ōrḍara karavā māṅgō chō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -