د جملې کتاب

ps لازمي 1   »   gu અનિવાર્ય 1

89 [ نهه اتيا ]

لازمي 1

لازمي 1

89 [ન્યાસી]

89 [N'yāsī]

અનિવાર્ય 1

[anivārya 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
تاسو ډیر سست یاست - دومره سست مه کیږئ! તમે ખૂબ આળસુ છો - એટલા આળસુ ન બનો! તમે ખૂબ આળસુ છો - એટલા આળસુ ન બનો! 1
t-mē---ū----ḷa---ch--- ---l--āḷ-s- n----nō! tamē khūba āḷasu chō - ēṭalā āḷasu na banō!
تاسو ډیر وخت خوب کوئ - دومره اوږد مه ویده کیږئ! તમે આટલા લાંબા સમય સુધી સૂશો - આટલા લાંબા સમય સુધી સૂશો નહીં! તમે આટલા લાંબા સમય સુધી સૂશો - આટલા લાંબા સમય સુધી સૂશો નહીં! 1
T-mē āṭ--ā--ām------a-a -u-hī --śō---āṭ--- l---- sa-aya su--- -ū---n-h--! Tamē āṭalā lāmbā samaya sudhī sūśō - āṭalā lāmbā samaya sudhī sūśō nahīṁ!
تاسو ډیر ناوخته یاست - ډیر ناوخته مه کوئ! તમે ખૂબ મોડું કર્યું છે - આટલું મોડું કરશો નહીં! તમે ખૂબ મોડું કર્યું છે - આટલું મોડું કરશો નહીં! 1
T-mē--h-ba---ḍ-- karyuṁ -h- - ---lu- ---u- -----ō n-h--! Tamē khūba mōḍuṁ karyuṁ chē - āṭaluṁ mōḍuṁ karaśō nahīṁ!
تاسو په لوړ غږ وخندل - دومره په لوړ غږ مه خندا! તમે ખૂબ જોરથી હસો - આટલા મોટેથી હસશો નહીં! તમે ખૂબ જોરથી હસો - આટલા મોટેથી હસશો નહીં! 1
Ta-- ---ba--ō--thī h--ō --ā---ā-mō----ī h---ś--n--īṁ! Tamē khūba jōrathī hasō - āṭalā mōṭēthī hasaśō nahīṁ!
تاسو په نرمۍ سره خبرې کوئ - په نرمۍ سره مه وایاست! તમે ખૂબ નરમાશથી બોલો - આટલું નરમ બોલશો નહીં! તમે ખૂબ નરમાશથી બોલો - આટલું નરમ બોલશો નહીં! 1
T-mē kh-b- n-r-māś-t-----l- --ā----- nara---b-l-ś- --hī-! Tamē khūba naramāśathī bōlō - āṭaluṁ narama bōlaśō nahīṁ!
تاسو ډیر څښئ - ډیر مه څښئ! તમે ખૂબ પીઓ છો - એટલું પીશો નહીં! તમે ખૂબ પીઓ છો - એટલું પીશો નહીં! 1
Tam- khū-a -ī&-pos;ō-c-ō---ē-alu--pīś- n---ṁ! Tamē khūba pī'ō chō - ēṭaluṁ pīśō nahīṁ!
تاسو ډیر سګرټ څکوئ - دومره سګرټ مه څکوئ! તમે ખૂબ ધૂમ્રપાન કરો છો - ખૂબ ધૂમ્રપાન કરશો નહીં! તમે ખૂબ ધૂમ્રપાન કરો છો - ખૂબ ધૂમ્રપાન કરશો નહીં! 1
Tamē-kh-b- -hūmr-pā-a k-rō c-ō ---hū-- d--m---āna-kar-ś- na---! Tamē khūba dhūmrapāna karō chō - khūba dhūmrapāna karaśō nahīṁ!
تاسو ډیر کار کوئ - ډیر کار مه کوئ! તમે ખૂબ કામ કરો છો - એટલું કામ કરશો નહીં! તમે ખૂબ કામ કરો છો - એટલું કામ કરશો નહીં! 1
Tam--kh-ba--āma-ka-- -hō --ēṭal----ā-- ---aśō ----ṁ! Tamē khūba kāma karō chō - ēṭaluṁ kāma karaśō nahīṁ!
تاسو ډیر ګړندی موټر چلوئ - دومره ګړندی مه چلوئ! તમે ખૂબ ઝડપથી વાહન ચલાવો - આટલી ઝડપથી વાહન ચલાવશો નહીં! તમે ખૂબ ઝડપથી વાહન ચલાવો - આટલી ઝડપથી વાહન ચલાવશો નહીં! 1
T--- k-ū-a jha-apat---vāhan- ---ā-ō - -ṭ--ī-j-aḍ--at-- -ā--na-calā---ō --hī-! Tamē khūba jhaḍapathī vāhana calāvō - āṭalī jhaḍapathī vāhana calāvaśō nahīṁ!
پورته شه، ‫مسٹر مولر! ઉઠો, શ્રી મુલર! ઉઠો, શ્રી મુલર! 1
U-hō----ī-mu-ar-! Uṭhō, śrī mulara!
کېنئ، ‫مسٹر مولر! બેસો, શ્રી મુલર! બેસો, શ્રી મુલર! 1
Bē--,---ī--ular-! Bēsō, śrī mulara!
ناست اوسه، ‫مسٹر مولر! બેઠા રહો, મિસ્ટર મુલર! બેઠા રહો, મિસ્ટર મુલર! 1
Bē-h--r---,-mi-ṭara--ul-ra! Bēṭhā rahō, misṭara mulara!
صبر وکړئ! ધીરજ રાખો! ધીરજ રાખો! 1
D-ī--j--rākh-! Dhīraja rākhō!
وخت واخلئ! તમારો સમય લો! તમારો સમય લો! 1
T-m--ō sama-a lō! Tamārō samaya lō!
یوه شېبه انتظار وکړه! એક ક્ષણ રાહ જુઓ! એક ક્ષણ રાહ જુઓ! 1
Ēka --a-a--ā-- j-&ap--;ō! Ēka kṣaṇa rāha ju'ō!
احتیاط کوه! સાવચેત રહો! સાવચેત રહો! 1
S-----t---a--! Sāvacēta rahō!
پر وخت اوسئ! સમય પર! સમય પર! 1
Sa--ya---r-! Samaya para!
کم عقل مه جوړېږه! મૂર્ખ ન બનો! મૂર્ખ ન બનો! 1
M---h- na -a-ō! Mūrkha na banō!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -