د جملې کتاب

ps د دې سره د ماتحت بندونه 1   »   gu તે સાથે ગૌણ કલમો 1

91 [ یو نوي ]

د دې سره د ماتحت بندونه 1

د دې سره د ماتحت بندونه 1

91 [એક્યાણું]

91 [Ēkyāṇuṁ]

તે સાથે ગૌણ કલમો 1

[tē sāthē gauṇa kalamō 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ښايي سبا هوا ښه وي. આવતીકાલે હવામાન સારું થઈ શકે છે. આવતીકાલે હવામાન સારું થઈ શકે છે. 1
āvat-kāl- ---āmā---s-ru- t-a&a-os-ī--a-- -hē. āvatīkālē havāmāna sāruṁ tha'ī śakē chē.
ته څنګه پوهېږې؟ તમે કઈ રીતે જાણો છો? તમે કઈ રીતે જાણો છો? 1
T--- --&--o--ī-rī-ē jāṇ--c-ō? Tamē ka'ī rītē jāṇō chō?
زه هیله لرم چې ښه شي. મને આશા છે કે તે વધુ સારું થશે. મને આશા છે કે તે વધુ સારું થશે. 1
Manē ā-----ē--ē------dhu -ā-u----aś-. Manē āśā chē kē tē vadhu sāruṁ thaśē.
هغه به خامخا راځي. તે ચોક્કસ આવશે. તે ચોક્કસ આવશે. 1
Tē---k--sa ā-aśē. Tē cōkkasa āvaśē.
ایا دا یقیناً دی؟ શું આ સલામત છે શું આ સલામત છે 1
Ś-- ā-sa-ā---a --ē Śuṁ ā salāmata chē
زه پوهیږم چې هغه راځي. મને ખબર છે કે તે આવી રહ્યો છે. મને ખબર છે કે તે આવી રહ્યો છે. 1
ma-ē------r- -hē k--tē-āvī--a--ō -hē. manē khabara chē kē tē āvī rahyō chē.
هغه به خامخا زنګ ووهي. તે ચોક્કસપણે ફોન કરશે. તે ચોક્કસપણે ફોન કરશે. 1
Tē-c---as-paṇē-phōn----raś-. Tē cōkkasapaṇē phōna karaśē.
رښتیا؟ વાસ્તવિકતા માટે? વાસ્તવિકતા માટે? 1
Vāsta---a-ā m---? Vāstavikatā māṭē?
زه فکر کوم چې هغه زنګ ووهي. મને લાગે છે કે તે ફોન કરી રહ્યો છે. મને લાગે છે કે તે ફોન કરી રહ્યો છે. 1
M-nē lāg- --ē-k- t---hōna -ar- ra-y---h-. Manē lāgē chē kē tē phōna karī rahyō chē.
شراب زاړه وي. વાઇન જૂનો હોવો જોઈએ. વાઇન જૂનો હોવો જોઈએ. 1
Vā&a-o-;----jū-ō h-vō jō'--apo---. Vā'ina jūnō hōvō jō'ī'ē.
ایا تاسو په سمه توګه پوهیږئ؟ શું તમે બરાબર જાણો છો? શું તમે બરાબર જાણો છો? 1
Śuṁ--a-ē ba---a-a----ō-chō? Śuṁ tamē barābara jāṇō chō?
زه ګومان کوم چې هغه زوړ دی. હું માનું છું કે તે વૃદ્ધ છે. હું માનું છું કે તે વૃદ્ધ છે. 1
H-- ---u- -huṁ-kē----vr--&ap-s;d-a--hē. Huṁ mānuṁ chuṁ kē tē vr̥d'dha chē.
زموږ مشر ښه ښکاري. અમારા બોસ સારા લાગે છે. અમારા બોસ સારા લાગે છે. 1
A-ā----ōs- s--- l--- -h-. Amārā bōsa sārā lāgē chē.
ایا تاسو فکر کوئ ...؟ શું તમને લાગે છે...?શોધો? શું તમને લાગે છે...?શોધો? 1
Ś---ta-a-ē lā-ē --ē..--Ś-d-ō? Śuṁ tamanē lāgē chē...?Śōdhō?
زه فکر کوم هغه واقعیا ډیر ښکلی دی. મને લાગે છે કે તે ખરેખર ખૂબ જ સુંદર છે. મને લાગે છે કે તે ખરેખર ખૂબ જ સુંદર છે. 1
M--ē-l-gē c-ē--ē t- kharēkh--a k-ūba--a-su-d--a -h-. Manē lāgē chē kē tē kharēkhara khūba ja sundara chē.
مشر یقیناً یوه ملګرې لري. બોસની ગર્લફ્રેન્ડ હોવી જ જોઈએ. બોસની ગર્લફ્રેન્ડ હોવી જ જોઈએ. 1
B-sa---g--l----ē-ḍ- -ōv- -- ------s---apo-;-. Bōsanī garlaphrēnḍa hōvī ja jō'ī'ē.
دوی واقعیا باور لري؟ તેઓ ખરેખર માને છે? તેઓ ખરેખર માને છે? 1
T-&----;---h----h--a--ān--c-ē? Tē'ō kharēkhara mānē chē?
دا خورا ممکنه ده چې هغه یو ملګری ولري. શક્ય છે કે તેની કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ હોય. શક્ય છે કે તેની કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ હોય. 1
Ś--ya --ē--- -ē-ī-k--a-os-ī--ar--p-rē----h---. Śakya chē kē tēnī kō'ī garlaphrēnḍa hōya.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -