د جملې کتاب

ps د دې سره د ماتحت بندونه 2   »   gu તે 2 સાથે ગૌણ કલમો

92 [ دوه نوي ]

د دې سره د ماتحت بندونه 2

د دې سره د ماتحت بندونه 2

92 [બાનુ]

92 [Bānu]

તે 2 સાથે ગૌણ કલમો

[tē 2 sāthē gauṇa kalamō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
دا زما درد کوی چې تاسو خرراټی ا خلے. તે મને હેરાન કરે છે કે તમે નસકોરા કરો છો. તે મને હેરાન કરે છે કે તમે નસકોરા કરો છો. 1
tē --nē--ē-āna--a-ē--h- -----m--n-sa-ō-ā kar- c-ō. tē manē hērāna karē chē kē tamē nasakōrā karō chō.
دا ما ځوروي چې تاسو دومره بیر څښئ. તે મને હેરાન કરે છે કે તમે આટલી બિયર પીઓ છો. તે મને હેરાન કરે છે કે તમે આટલી બિયર પીઓ છો. 1
Tē m-nē-hēr-na-k-----h- k- -amē--ṭa-- b----a --------ō-c-ō. Tē manē hērāna karē chē kē tamē āṭalī biyara pī'ō chō.
زه خپه یم چې ته دومره ناوخته یې. હું અસ્વસ્થ છું કે તમે આટલું મોડું કર્યું. હું અસ્વસ્થ છું કે તમે આટલું મોડું કર્યું. 1
Huṁ --va--h--------ē-t----ā--l-- mōḍu- --ry-ṁ. Huṁ asvastha chuṁ kē tamē āṭaluṁ mōḍuṁ karyuṁ.
زه فکر کوم هغه ډاکټر ته اړتیا لري. મને લાગે છે કે તેને ડૉક્ટરની જરૂર છે. મને લાગે છે કે તેને ડૉક્ટરની જરૂર છે. 1
M--ē -āgē-ch- kē-tē-ē -ŏkṭ--a-----r----c--. Manē lāgē chē kē tēnē ḍŏkṭaranī jarūra chē.
زه فکر کوم هغه ناروغه دی. મને લાગે છે કે તે બીમાર છે. મને લાગે છે કે તે બીમાર છે. 1
Manē-l--ē-chē -ē tē bī-ā-a--hē. Manē lāgē chē kē tē bīmāra chē.
زه فکر کوم چې هغه اوس ویده دی. મને લાગે છે કે તે હવે સૂઈ રહ્યો છે. મને લાગે છે કે તે હવે સૂઈ રહ્યો છે. 1
M--- lā-ē-c-ē----tē -a-ē-sū---o-;ī r---- c-ē. Manē lāgē chē kē tē havē sū'ī rahyō chē.
موږ هیله لرو چې هغه به زموږ لور سره واده وکړي. અમને આશા છે કે તે અમારી દીકરી સાથે લગ્ન કરશે. અમને આશા છે કે તે અમારી દીકરી સાથે લગ્ન કરશે. 1
Amanē-ā-- c-ē k--t--a-ā-ī --k-rī sāth--la-na ---a--. Amanē āśā chē kē tē amārī dīkarī sāthē lagna karaśē.
موږ هیله لرو چې هغه ډیرې پیسې ولري. અમને આશા છે કે તેની પાસે ઘણા પૈસા છે. અમને આશા છે કે તેની પાસે ઘણા પૈસા છે. 1
A--nē ā-- c----ē-t--ī p--- gh----pa-sā c--. Amanē āśā chē kē tēnī pāsē ghaṇā paisā chē.
موږ هیله لرو چې هغه یو ملیونر وي. અમે આશા રાખીએ છીએ કે તે કરોડપતિ છે. અમે આશા રાખીએ છીએ કે તે કરોડપતિ છે. 1
A-ē--śā r-khī-a-os;ē----&----;--kē ---ka-ō-apa-- chē. Amē āśā rākhī'ē chī'ē kē tē karōḍapati chē.
ما اوریدلي چې ستاسو میرمن په حادثه کې وه. મેં સાંભળ્યું કે તમારી પત્નીનો અકસ્માત થયો છે. મેં સાંભળ્યું કે તમારી પત્નીનો અકસ્માત થયો છે. 1
M-- --mbh-ḷyuṁ -ē -a---ī -a--ī-- ----m--a --ay- -hē. Mēṁ sāmbhaḷyuṁ kē tamārī patnīnō akasmāta thayō chē.
ما اوریدلي چې هغه په روغتون کې ده. મેં સાંભળ્યું કે તે હોસ્પિટલમાં છે. મેં સાંભળ્યું કે તે હોસ્પિટલમાં છે. 1
Mēṁ --m-haḷy---k------ō--i--l-----chē. Mēṁ sāmbhaḷyuṁ kē tē hōspiṭalamāṁ chē.
ما اوریدلي چې ستاسو موټر په بشپړه توګه مات شوی دی. મેં સાંભળ્યું છે કે તમારી કાર સંપૂર્ણપણે તૂટી ગઈ છે. મેં સાંભળ્યું છે કે તમારી કાર સંપૂર્ણપણે તૂટી ગઈ છે. 1
M-- sā-b--ḷ--ṁ-c-ē k--ta--rī kā-a-s-mp-rṇapa------ī-ga-----;-----. Mēṁ sāmbhaḷyuṁ chē kē tamārī kāra sampūrṇapaṇē tūṭī ga'ī chē.
ښه ده چې راغلئ. તમે આવ્યા મને ખૂબ આનંદ થયો. તમે આવ્યા મને ખૂબ આનંદ થયો. 1
Tam--ā-y- ma-ē --ūba-āna--- th---. Tamē āvyā manē khūba ānanda thayō.
زه خوښ یم چې تاسو دلچسپی لرئ. મને આનંદ છે કે તમને રસ છે. મને આનંદ છે કે તમને રસ છે. 1
Manē-ā-an-a--h---- -am--- -asa--hē. Manē ānanda chē kē tamanē rasa chē.
زه خوښ یم چې تاسو غواړئ کور واخلئ. મને આનંદ છે કે તમે ઘર ખરીદવા માંગો છો. મને આનંદ છે કે તમે ઘર ખરીદવા માંગો છો. 1
Ma-ē ān-----c-ē-kē ta-ē --ara kh--īd--ā-m---- ch-. Manē ānanda chē kē tamē ghara kharīdavā māṅgō chō.
ما ته لګی چې وروستی بس لا دمخه تللی دی. મને ડર છે કે છેલ્લી બસ પહેલેથી જ ગઈ છે. મને ડર છે કે છેલ્લી બસ પહેલેથી જ ગઈ છે. 1
M--- ḍa-a-----kē c-ē--ī-bas- ---ē-ē-h--ja ----po-;ī---ē. Manē ḍara chē kē chēllī basa pahēlēthī ja ga'ī chē.
ما ته لګی چې موږ به ټکسي اخلو. મને ડર છે કે અમારે ટેક્સી લેવી પડશે. મને ડર છે કે અમારે ટેક્સી લેવી પડશે. 1
Ma---ḍ--a-chē--ē--------ē------vī-p-ḍaś-. Manē ḍara chē kē amārē ṭēksī lēvī paḍaśē.
ما ته لګی چې زما سره هیڅ پیسې نشته. મને ડર છે કે મારી પાસે પૈસા નથી. મને ડર છે કે મારી પાસે પૈસા નથી. 1
M--ē-ḍ--- -h- k- -ā-ī--ā-- -a-------h-. Manē ḍara chē kē mārī pāsē paisā nathī.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -