د جملې کتاب

ps ترکیبونه 1   »   gu જોડાણો 1

94 [ څلور نوي ]

ترکیبونه 1

ترکیبونه 1

94 [ચોવાણું]

94 [Cōvāṇuṁ]

જોડાણો 1

[jōḍāṇō 1]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
انتظار وکړئ چې باران ودریږي. વરસાદ બંધ થવાની રાહ જુઓ. વરસાદ બંધ થવાની રાહ જુઓ. 1
v---s-d--b----a--havān- r-h----&a-o-;ō. varasāda bandha thavānī rāha ju'ō.
تر هغه وخته پورې انتظار وکړئ چې زه تیار شوی یم મારું કામ પૂરું થાય ત્યાં સુધી રાહ જુઓ મારું કામ પૂરું થાય ત્યાં સુધી રાહ જુઓ 1
M--uṁ-kā-- p--uṁ-th--a--yāṁ s-d-- -āh--j-&a--s-ō Māruṁ kāma pūruṁ thāya tyāṁ sudhī rāha ju'ō
انتظار وکړئ چې هغه بیرته راشي. તેના પાછા આવવાની રાહ જુઓ. તેના પાછા આવવાની રાહ જુઓ. 1
tēn------ā-----ānī--āha ----p---ō. tēnā pāchā āvavānī rāha ju'ō.
زه انتظار کوم چې زما ویښتان وچ شي. હું મારા વાળ સુકાય તેની રાહ જોઈ રહ્યો છું. હું મારા વાળ સુકાય તેની રાહ જોઈ રહ્યો છું. 1
H-ṁ mā-- -ā-- suk----tēnī -----jō-a----ī rah-ō-ch-ṁ. Huṁ mārā vāḷa sukāya tēnī rāha jō'ī rahyō chuṁ.
زه به د فلم پای ته انتظار وکړم. હું ફિલ્મ પૂરી થવાની રાહ જોઈશ. હું ફિલ્મ પૂરી થવાની રાહ જોઈશ. 1
Hu- phi-ma---r- t-av-nī -ā-a--ō--pos--śa. Huṁ philma pūrī thavānī rāha jō'īśa.
زه تر هغه وخته انتظار کوم چې د ټرافیک څراغ شنه وي. ટ્રાફિક લાઇટ લીલી ન થાય ત્યાં સુધી હું રાહ જોઉં છું. ટ્રાફિક લાઇટ લીલી ન થાય ત્યાં સુધી હું રાહ જોઉં છું. 1
Ṭ---hika l-&a-o-;----l--- na t--ya -y----ud-----ṁ-r--a-j--ap-s--ṁ c---. Ṭrāphika lā'iṭa līlī na thāya tyāṁ sudhī huṁ rāha jō'uṁ chuṁ.
تاسو به کله په رخصتۍ ځئ؟ તમે વેકેશન પર ક્યારે જશો? તમે વેકેશન પર ક્યારે જશો? 1
Tamē vēkēśa-a-para-ky----j---? Tamē vēkēśana para kyārē jaśō?
د اوړي رخصتیو دمخه؟ ઉનાળાની રજાઓ પહેલા? ઉનાળાની રજાઓ પહેલા? 1
U---ān--r-j--a--s;---a-ēlā? Unāḷānī rajā'ō pahēlā?
هو، حتی مخکې له دې چې د اوړي رخصتۍ پیل شي. હા, ઉનાળાની રજાઓ શરૂ થાય તે પહેલાં જ. હા, ઉનાળાની રજાઓ શરૂ થાય તે પહેલાં જ. 1
H-,-u-ā-ā-- r-jā&a-os;ō śar- ---ya t- -a-ēlāṁ --. Hā, unāḷānī rajā'ō śarū thāya tē pahēlāṁ ja.
د ژمي له پیل څخه مخکې چت سم کړئ. શિયાળો શરૂ થાય તે પહેલાં છતને ઠીક કરો. શિયાળો શરૂ થાય તે પહેલાં છતને ઠીક કરો. 1
Ś-yāḷ- -----t--y- -- pah---- c------ -h----k-r-. Śiyāḷō śarū thāya tē pahēlāṁ chatanē ṭhīka karō.
خپل لاسونه مخکې له وینځئ چې تاسو په میز کې کښینئ، . તમે ટેબલ પર બેસતા પહેલા તમારા હાથ ધોઈ લો. તમે ટેબલ પર બેસતા પહેલા તમારા હાથ ધોઈ લો. 1
T------ba-a-p-ra-bēsatā pa--l- --m-r- hāth- dhō&-po-;ī -ō. Tamē ṭēbala para bēsatā pahēlā tamārā hātha dhō'ī lō.
مخکې له چې بهر لاړشئ کړکۍ بنده کړئ. તમે બહાર જતા પહેલા બારી બંધ કરો. તમે બહાર જતા પહેલા બારી બંધ કરો. 1
Tamē --h------t--pa-ēl--bār- -andha k-rō. Tamē bahāra jatā pahēlā bārī bandha karō.
کله به بیرته کور ته راځی؟ તમે ઘરે પાછા ક્યારે આવશો? તમે ઘરે પાછા ક્યારે આવશો? 1
Ta----ha-- pāchā -y--- --aśō? Tamē gharē pāchā kyārē āvaśō?
له درس وروسته؟ પાઠ પછી? પાઠ પછી? 1
Pā-h- ---hī? Pāṭha pachī?
هو، د ټولګي پای ته رسیدو وروسته. હા, વર્ગ પૂરો થયા પછી. હા, વર્ગ પૂરો થયા પછી. 1
H-- ---ga pūr--thay--p---ī. Hā, varga pūrō thayā pachī.
د حادثې نه پس هغه نور کار نشي کول. તેને અકસ્માત થયા પછી, તે હવે કામ કરી શક્યો નહીં. તેને અકસ્માત થયા પછી, તે હવે કામ કરી શક્યો નહીં. 1
Tē---akas-āta --ayā-pac--- t--h-v- kā-a--ar---a--- -----. Tēnē akasmāta thayā pachī, tē havē kāma karī śakyō nahīṁ.
د کار له پای ته رسېدو وروسته هغه امریکا ته لاړ. નોકરી ગુમાવ્યા બાદ તેઓ અમેરિકા ગયા. નોકરી ગુમાવ્યા બાદ તેઓ અમેરિકા ગયા. 1
N-k-r- -u-ā-----ād--t--a--s;ō-am--i-- --y-. Nōkarī gumāvyā bāda tē'ō amērikā gayā.
امریکا ته له تګ وروسته شتمن شو. અમેરિકા ગયા પછી તે અમીર થઈ ગયો. અમેરિકા ગયા પછી તે અમીર થઈ ગયો. 1
Amē-----g-yā --chī t----ī-a-t--&a------g--ō. Amērikā gayā pachī tē amīra tha'ī gayō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -