د جملې کتاب

ps دوه ګونی ترکیبونه   »   gu ડબલ જોડાણ

98 [ اته نوي ]

دوه ګونی ترکیبونه

دوه ګونی ترکیبونه

98 [આઠનવ]

98 [Āṭhanava]

ડબલ જોડાણ

[ḍabala jōḍāṇa]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
سفر ښکلی و، مګر ډیر ستړی کوونکی. સફર સુંદર હતી, પરંતુ ખૂબ કંટાળાજનક હતી. સફર સુંદર હતી, પરંતુ ખૂબ કંટાળાજનક હતી. 1
sap-ar- ---d--a ---ī,--a--ntu---ū-- kaṇṭ-ḷ---n--a hat-. saphara sundara hatī, parantu khūba kaṇṭāḷājanaka hatī.
ریل ګاډی پر خپل وخت و، خو ګڼه ګوڼه ډېره وه. ટ્રેન સમયસર હતી, પણ ઘણી ભીડ હતી. ટ્રેન સમયસર હતી, પણ ઘણી ભીડ હતી. 1
Ṭ-----s-----sar--h---, --ṇ- gha-ī-b--ḍ- -at-. Ṭrēna samayasara hatī, paṇa ghaṇī bhīḍa hatī.
هوټل راحته وو مګر ډیر قیمت. હોટેલ આરામદાયક હતી પરંતુ વધુ કિંમતવાળી હતી. હોટેલ આરામદાયક હતી પરંતુ વધુ કિંમતવાળી હતી. 1
H---la-ā---a--y----hatī-p--a--- v--h--kimm-t---ḷ--h---. Hōṭēla ārāmadāyaka hatī parantu vadhu kimmatavāḷī hatī.
هغه یا بس یا ریل ګاډی اخلي. તે કાં તો બસ અથવા ટ્રેન લે છે. તે કાં તો બસ અથવા ટ્રેન લે છે. 1
Tē-kā- tō--a-a at------r-n- lē c-ē. Tē kāṁ tō basa athavā ṭrēna lē chē.
هغه به نن شپه یا سبا سهار راشي. તે આજે રાત્રે અથવા કાલે સવારે આવશે. તે આજે રાત્રે અથવા કાલે સવારે આવશે. 1
T- ā-ē rāt-- a-havā--ālē --vā-ē-ā-a--. Tē ājē rātrē athavā kālē savārē āvaśē.
هغه یا زموږ سره ژوند کوي یا په هوټل کې. તે કાં તો અમારી સાથે રહે છે અથવા હોટેલમાં. તે કાં તો અમારી સાથે રહે છે અથવા હોટેલમાં. 1
Tē kāṁ -ō-am-rī-s-------hē --ē----a-ā -ōṭē---ā-. Tē kāṁ tō amārī sāthē rahē chē athavā hōṭēlamāṁ.
هغه په هسپانوي او انګلیسي خبرې کوي. તે સ્પેનિશ અને અંગ્રેજી બંને બોલે છે. તે સ્પેનિશ અને અંગ્રેજી બંને બોલે છે. 1
T--spēn--- -nē--ṅ----ī ba-nē -----chē. Tē spēniśa anē aṅgrējī bannē bōlē chē.
هغه په لندن او مادرید دواړو کې ژوند کړی دی. તેણી મેડ્રિડ અને લંડન બંનેમાં રહી છે. તેણી મેડ્રિડ અને લંડન બંનેમાં રહી છે. 1
T--- mē-ri-a-a---l--ḍa-- bannēm-ṁ rahī -hē. Tēṇī mēḍriḍa anē laṇḍana bannēmāṁ rahī chē.
هغه اسپانیا او انګلستان دواړه پیژني. તે સ્પેન અને ઈંગ્લેન્ડ બંનેને જાણે છે. તે સ્પેન અને ઈંગ્લેન્ડ બંનેને જાણે છે. 1
Tē-spē-a-----ī-gl-n-a---nn--ē jā-- -h-. Tē spēna anē īṅglēnḍa bannēnē jāṇē chē.
هغه نه فقط احمق دی، هغه سست هم دی. તે માત્ર મૂર્ખ જ નથી, તે આળસુ પણ છે. તે માત્ર મૂર્ખ જ નથી, તે આળસુ પણ છે. 1
Tē ----- m-r-h--ja ------ -ē-āḷa-u p-ṇa chē. Tē mātra mūrkha ja nathī, tē āḷasu paṇa chē.
هغه نه فقط ښکلې ده، هغه هوښیاره هم ده. તે માત્ર સુંદર જ નથી, તે બુદ્ધિશાળી પણ છે. તે માત્ર સુંદર જ નથી, તે બુદ્ધિશાળી પણ છે. 1
T- m-t-a--u----- j--n--hī,--ē bu--a-----h-ś--ī ---a-c-ē. Tē mātra sundara ja nathī, tē bud'dhiśāḷī paṇa chē.
هغه نه فقط په جرمني، بلکې فرانسوي هم خبرې کوي. તેણી માત્ર જર્મન જ નહીં, પણ ફ્રેન્ચ પણ બોલે છે. તેણી માત્ર જર્મન જ નહીં, પણ ફ્રેન્ચ પણ બોલે છે. 1
T-ṇī ----- j-r-an--j----hī-- -aṇa phrēnc- p-----ō----hē. Tēṇī mātra jarmana ja nahīṁ, paṇa phrēnca paṇa bōlē chē.
زه نه پیانو غږولی شم او نه ګیتار. હું પિયાનો કે ગિટાર વગાડી શકતો નથી. હું પિયાનો કે ગિટાર વગાડી શકતો નથી. 1
Huṁ --y-nō--ē --ṭ-ra-va--ḍī-ś--a-- na---. Huṁ piyānō kē giṭāra vagāḍī śakatō nathī.
زه نه والټز کولی شم او نه سمبا. હું ન તો વોલ્ટ્ઝ કે સામ્બા કરી શકું છું. હું ન તો વોલ્ટ્ઝ કે સામ્બા કરી શકું છું. 1
Huṁ -- -- vō----a kē -āmb- -------k-----uṁ. Huṁ na tō vōlṭjha kē sāmbā karī śakuṁ chuṁ.
زه اوپیرا یا بیلټ نه خوښوم. મને ઓપેરા કે બેલે પસંદ નથી. મને ઓપેરા કે બેલે પસંદ નથી. 1
Ma-- ō--rā-k- -ē-ē-pasa--- --t--. Manē ōpērā kē bēlē pasanda nathī.
څومره ژر چې تاسو کار کوئ ، هومره ژر به تاسو ترسره کوئ. તમે જેટલી ઝડપથી કામ કરશો, તેટલું જલ્દી તમે પૂર્ણ કરી શકશો. તમે જેટલી ઝડપથી કામ કરશો, તેટલું જલ્દી તમે પૂર્ણ કરી શકશો. 1
Ta-ē jēṭa-- jh--ap--hī -ā-a-k-r-ś-- -ēṭal-ṁ j-l------- pū----ka-----k-śō. Tamē jēṭalī jhaḍapathī kāma karaśō, tēṭaluṁ jaldī tamē pūrṇa karī śakaśō.
چې څومره ژر تاسو راشئ ، هومره دمخه تاسو پریږدئ. તમે જેટલા વહેલા આવો છો, તેટલા વહેલા તમે છોડી શકો છો. તમે જેટલા વહેલા આવો છો, તેટલા વહેલા તમે છોડી શકો છો. 1
Ta-ē ---al- --hē-- ā-ō ---- t-ṭa-ā --h-l- ta-ē c--ḍī-śa------. Tamē jēṭalā vahēlā āvō chō, tēṭalā vahēlā tamē chōḍī śakō chō.
چې څومره تاسو زوړ شئ ، هومره آرام ته غواړې. તમે જેટલા મોટા થશો, તેટલા વધુ આરામદાયક બનશો. તમે જેટલા મોટા થશો, તેટલા વધુ આરામદાયક બનશો. 1
Ta-ē--ē---ā --ṭā---aś-,--ē---ā-v-d-- ā-ā-a-ā-aka-ba----. Tamē jēṭalā mōṭā thaśō, tēṭalā vadhu ārāmadāyaka banaśō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -