د جملې کتاب

ps جینیټیک   »   gu જીનીટીવ

99 [ نهه نوي ]

جینیټیک

جینیټیک

99 [નવ્વાણું]

99 [Navvāṇuṁ]

જીનીટીવ

[jīnīṭīva]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زما د ملګرې پیشو મારી ગર્લફ્રેન્ડની બિલાડી મારી ગર્લફ્રેન્ડની બિલાડી 1
mā-ī-g-rl-p-rē--a----i--ḍī mārī garlaphrēnḍanī bilāḍī
زما د ملګري سپی મારા મિત્રનો કૂતરો મારા મિત્રનો કૂતરો 1
m-r--m-tr--ō---ta-ō mārā mitranō kūtarō
زما د ماشومانو لوبو મારા બાળકોના રમકડાં મારા બાળકોના રમકડાં 1
m-r--b-ḷ--ō-ā--am-kaḍ-ṁ mārā bāḷakōnā ramakaḍāṁ
دا زما د همکار کوټ دی. આ મારા સાથીદારનો કોટ છે. આ મારા સાથીદારનો કોટ છે. 1
ā m-rā---t-ī--r--- -ō---chē. ā mārā sāthīdāranō kōṭa chē.
دا زما د همکار موټر دی. આ મારા સાથીદારની કાર છે. આ મારા સાથીદારની કાર છે. 1
Ā -ārā s-thī-ā---ī-kāra ---. Ā mārā sāthīdāranī kāra chē.
دا زما د همکارانو کار دی. આ મારા સાથીદારોનું કામ છે. આ મારા સાથીદારોનું કામ છે. 1
Ā mā------h-d--ō-uṁ -ām----ē. Ā mārā sāthīdārōnuṁ kāma chē.
د کمیس بٹن مات شوی. શર્ટનું બટન બંધ છે. શર્ટનું બટન બંધ છે. 1
Śarṭ-nuṁ--------b-nd------. Śarṭanuṁ baṭana bandha chē.
د ګراج څخه کلی ورک شوی. ગેરેજમાંથી ચાવી ગઈ છે. ગેરેજમાંથી ચાવી ગઈ છે. 1
G--ējamānt-ī-c--ī -a-a--s-ī--hē. Gērējamānthī cāvī ga'ī chē.
د مشر کمپیوټر مات شوی. બોસનું કોમ્પ્યુટર તૂટી ગયું છે. બોસનું કોમ્પ્યુટર તૂટી ગયું છે. 1
B-sanuṁ -ōmpyu--r-----ī ----- c-ē. Bōsanuṁ kōmpyuṭara tūṭī gayuṁ chē.
د نجلۍ مور او پلار څوک دي؟ છોકરીના માતા-પિતા કોણ છે? છોકરીના માતા-પિતા કોણ છે? 1
C-ōk-rī-ā-mā-ā-pi-ā---ṇa--h-? Chōkarīnā mātā-pitā kōṇa chē?
زه څنګه د هغې د مور او پلار کور ته لاړ شم؟ હું તેના માતાપિતાના ઘરે કેવી રીતે જઈ શકું? હું તેના માતાપિતાના ઘરે કેવી રીતે જઈ શકું? 1
Hu--tēn----tāp---nā g---- -----r-tē--a&--os-ī-ś----? Huṁ tēnā mātāpitānā gharē kēvī rītē ja'ī śakuṁ?
کور د کوڅې په پای کې دی. ઘર શેરીના છેડે છે. ઘર શેરીના છેડે છે. 1
Gh-r- -ē---ā c--ḍē-c-ē. Ghara śērīnā chēḍē chē.
د سویس د پلازمینې نوم څه دی؟ સ્વિત્ઝર્લેન્ડની રાજધાનીનું નામ શું છે? સ્વિત્ઝર્લેન્ડની રાજધાનીનું નામ શું છે? 1
S-i--h---ē----ī-rā-----n-------ma-ś-- chē? Svitjharlēnḍanī rājadhānīnuṁ nāma śuṁ chē?
د کتاب عنوان څه دی؟ પુસ્તકનું શીર્ષક શું છે? પુસ્તકનું શીર્ષક શું છે? 1
P-s-a-an---ś-r-aka-śu----ē? Pustakanuṁ śīrṣaka śuṁ chē?
د ګاونډیانو د ماشومانو نومونه څه دي؟ પડોશીઓના બાળકોના નામ શું છે? પડોશીઓના બાળકોના નામ શું છે? 1
P-ḍōśī&-p--;ō-- b---k--- nām--ś-- chē? Paḍōśī'ōnā bāḷakōnā nāma śuṁ chē?
د ماشومانو د ښوونځي رخصتۍ کله دي؟ બાળકોની શાળામાં રજાઓ ક્યારે છે? બાળકોની શાળામાં રજાઓ ક્યારે છે? 1
Bāḷ-k-nī-ś-ḷ-mā--raj--a-o-;--k-ārē --ē? Bāḷakōnī śāḷāmāṁ rajā'ō kyārē chē?
د ډاکټر دفتر ساعتونه کله دي؟ ડૉક્ટરની ઓફિસનો સમય ક્યારે છે? ડૉક્ટરની ઓફિસનો સમય ક્યારે છે? 1
Ḍŏkṭ-r--- ō-hi--n--sa-aya k--r- c--? Ḍŏkṭaranī ōphisanō samaya kyārē chē?
د موزیم د پرانیستلو ساعتونه څه دي؟ મ્યુઝિયમ ખુલવાનો સમય શું છે? મ્યુઝિયમ ખુલવાનો સમય શું છે? 1
My---i-----k--la---ō----ay--śuṁ-ch-? Myujhiyama khulavānō samaya śuṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -