لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/131228960.webp
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
عبقري
یو عبقري لباس
cms/adjectives-webp/119887683.webp
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
زوړ
یوه زوړه ښځه
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
بې رنګه
د بې رنګه حمام
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
لا تناهی
یو لا تناهی سړک
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
عظیم
عظیم ديناصور
cms/adjectives-webp/97936473.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
خندانکی
د خندانکی لباس
cms/adjectives-webp/78466668.webp
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
تیز
یو تیز پیپریکا
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
محتاط
محتاط شپرد چور
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
خنده دار
خنده دار ریشونه
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
غیر معمولی
غیر معمولی قارچې
cms/adjectives-webp/133802527.webp
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
افقي
افقي خط
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
قانوني
قانوني ګندګي