لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
خلاص
د خلاص پرده
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
مقامي
د مقامي سبزی
cms/adjectives-webp/134156559.webp
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
وروستی
وروستی زده کړه
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
واک
واک انجینیر
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
ټنګ
ټنګ څښاک
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
دیوالیه
د دیوالیه تګ
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
خویند
د خویند لاسنیزې
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
کې دی
کې دي پیالې
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
خصوصي
خصوصي غوره
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
خالص
خالص اوبه
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
نن ورځی
نن ورځی روزنامې
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
غلط
د غلط غاښ