لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/121736620.webp
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
هغه
یو هغه سړی
cms/adjectives-webp/170361938.webp
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
سنگین
یو سنگین غلطی
cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
خراب
یو خراب موټر شیشه
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
چالاک
یو چالاک موټر
cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
بې محبت
یو بې محبت نر
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
صاف
صاف رسیدل
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
ترش
ترش شوکلیټ
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
سرپه
د سرپه شمپانزی
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
مقامی
مقامی میوه
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
صادق
صادق قسم
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
حقیقتي
يو حقیقتي فتح
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
چرب
یو چرب پیټزا