لغتونه
صفتونه زده کړئ – Tamil

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
خصوصی
یو خصوصی سیب

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
ښکلی
یو ښکلی لباس

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
مثبت
یو مثبت نظریه

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
جنسي
جنسي خواشینه

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
غلط
د غلط غاښ

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
مختلف
مختلف جسماني حالات

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
صریح
یو صریح ممنوعیت

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
بند
بند دروازه

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
بد
د بد همکار

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
خفیه
د خفیه ګډوډګانې

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
یوازې
د یوازې سړی سپی
