لغتونه
صفتونه زده کړئ – Tamil

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
عاشقانه
يو عاشقانه جوڑ

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
رنګا رنګینه
رنګا رنګینه عیدونه یوېخې

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
سرپه
د سرپه شمپانزی

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
خراب
یو خراب موټر شیشه

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
نږدې
یو نږدې علاقه

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
خندانکی
د خندانکی لباس

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
باقی
د باقی ورځ

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
بې فائده
بې فائده موټر اینې

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
ورتنه
د ورتنه خوب

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
زرد
زرد موز

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
پام ورته
یو پام ورته موټر شوی
