لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/75825359.webp
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī
pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.
اجازه نه ورکول
د پلار اجازه هغه ته نه ورکړی چې د خپلې کمپیوټر کار وکړي.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva
huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.
لار شول
زه د لارې په لار شوم.
cms/verbs-webp/34664790.webp
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ
nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.
پرمخ شول
په دې شرکت کې ډیرې ځایونه ژری پرمخ شي.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
استعمالول
دا آله ډوله لګښت په اړه کومه څه زه استعمالوم.
cms/verbs-webp/95470808.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
ښاغلی اوسول
ښاغلی اوسه!
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
پریښودل
په دې ځای کې کریډټ کارډونه پریښي شوي دي.
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
لړل
د ځواکان د میانه یې په لړل.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa
tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.
وتل
خور د نوي پاتو سره وتي.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
ولېدل
د خر ليدونکی زور ډير دی.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō
prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.
خپرول
د خپرول غوښتنه هغه مجلې خپروي.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
بریدل
د سلاد لپاره تاسې ته پکار ده چې خيار بریدلی.
cms/verbs-webp/102168061.webp
વિરોધ
લોકો અન્યાય સામે વિરોધ કરે છે.
Virōdha
lōkō an‘yāya sāmē virōdha karē chē.
اعتراض کول
خلک د ناټاکتوبۍ اعتراض کوي.