لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
لیرې کول
د ډیورۍ کښته د خاک لیرې کوي.
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa
tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.
رنګول
هغه خپلې لاسونه رنګولی.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
غلط کول
پرېزانۍ سره ويشاره کوه، نو غلط مه کړی!
cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō
huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.
لوستل
زه په عینکونو بې لوستلی نه شم.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
لاس لگول
د کرمچل کسان د خپلو پودونو لاس لگوي.
cms/verbs-webp/100506087.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō
tamārā phōnanē kēbala vaḍē kanēkṭa karō!
ارتباط جوړول
خپل ټیلفون په یو کیبل سره ارتباط جوړه.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
تربیه کول
د مسلکي ځواکان باید هر ورځ تربیه وکړي.
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
پام وسپل
په ټرافیک نښې ته څوک بايد پام وسپے.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
ورکول
دا لوستل دي چې کور ورکړي.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
توره اوږدل
زه په اوبو کې ځلي یم او نه توره اوږدم.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
پریښودل
په دې ځای کې کریډټ کارډونه پریښي شوي دي.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
تڅول
هغه د خپلې کارمند مخه تڅوي.