لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
اجازه ورکول
په سپر مارکټ کې هیڅوک هغوی ته په لاندې نه وایي.
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum
avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.
یافت کول
وه یوه ښه هدیه یافته.
cms/verbs-webp/27564235.webp
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
کارول
هغه باید په دغه دوتنو کې کار وکړي.
cms/verbs-webp/4553290.webp
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
Nuḻaiya
kappal tuṟaimukattiṟkuḷ nuḻaikiṟatu.
ننوتل
د کشتی د بندر ته ننوتي.
cms/verbs-webp/119289508.webp
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Vaittu
paṇattai vaittuk koḷḷalām.
نیول
تاسو کولی شی چې پيسې نیولی شی.
cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ
nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!
رنګول
زه تاسو لپاره یو خوب عکس رنګولی یم!
cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati
pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.
واردات کول
موږ د ډېرو هېوادونو څخه ميوه واردات کوو.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ
koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.
لويدل
د کونټينر د چيري سره لويدلی.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
تعلق لرل
زما زړه ته تعلق لري.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
د په وروستیو پورته تلل پرېدل
د غرځیدو لپاره د پورته تلل په اړه پرېدلی.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
پخپلول
معلم د زده کوونکي پخپلي.
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
بیرته زنګول
مهرباني وکړئ، نغلے زما سره بیرته زنګول.