لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi
oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.
لتل
د تاریخې په سقف څخه لتلې دي.
cms/verbs-webp/80060417.webp
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
وړل
هغه د خپلې موټر په ویش کې وړي.
cms/verbs-webp/104759694.webp
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai
airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.
امید لرل
ډېری په يورپ کې لپاره د ښه راتلونکې امید لري.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
رای دینل
د رای دینوالو نن د خپلې راتلونکې په اړه رای دي.
cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai
pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.
غوره کول
ډېر ځانګړي کوچني ژبندې تر ژوندیزو ستونزو غوره کوي.
cms/verbs-webp/63868016.webp
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
راوړل
د سپې د لوبېګاړي راوړي.
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa
tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.
راغلل
پلار په جنګ کې څخه راغلی دی.
cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār
nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.
لاندې ګورل
زه کولای شم د کړکۍ نه لاندې ګورلم.
cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār
nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.
یو ته یو ګورل
هغوی یو ته یو په اوږدو کې ګورلي.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
غلط کول
پرېزانۍ سره ويشاره کوه، نو غلط مه کړی!
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
فکر کول
د بریالیتوب لپاره، هرکله یو ځل تاسو باید په نورې ډول فکر وکړي.
cms/verbs-webp/124053323.webp
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
Aṉuppu
kaṭitam aṉuppukiṟār.
لېږل
هغه یو لیک لېږي.