لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/21689310.webp
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
Aḻaippu
eṉ āciriyar aṭikkaṭi eṉṉai aḻaippār.
غوښتل
زما معلم زما پر مخ غوښتي.
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu
avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.
وخت لګول
د خپل بگلي د راغلو لپاره دوی یوې نورې وخت لګول شو.
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka
kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.
ژغورل
د ماشوم د حمام کې ژغوري.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
پښتلول
هغه خپلی نوۍ دوستدزښتونه خپلو مورو سره پښتلے.
cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.
پوهېدل
ماشومان د هغې قصې ته د پوهېدلو خوښ شوي.
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
واپوړل
د خوږ ګوټۍ چا واپوړي.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku
avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.
پیل کول
هغه د خپلو طلاق پیل کوي.
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum
kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.
د خوږویدل
دوی نویې کارمند سره د خوږويږي.
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
بیا موندل
زه د جولایدنه وروسته خپل پاسپورټ بیا نه شوم.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu
kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.
ورکول
لچه زموږ سره یوه مزیدلې سبق ورکوي.
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
فهمول
یو نه شی چې د کمپیوټرونو په اړه هر څه فهمي.
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu
vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.
لاړ شول
د هوايي الوتکہ لاړ شوې ده.