Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
nativo
frutas nativas

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
precoce
aprendizagem precoce

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
inverso
a direção inversa

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
justo
uma divisão justa

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
feliz
o casal feliz

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
surpreso
o visitante da selva surpreso

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
intenso
o terremoto intenso

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
molhado
as roupas molhadas

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
necessário
o passaporte necessário

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
o peso corporal ideal

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
fofo
um gatinho fofo
