Vocabulário
Lazer »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
o pescador desportivo
o pescador desportivo
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
o aquário
o aquário
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
a toalha de banho
a toalha de banho
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
a bola de praia
a bola de praia
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
a dança do ventre
a dança do ventre
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
o tabuleiro
o tabuleiro
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
o bólingue
o bólingue
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
o teleférico
o teleférico
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
o campismo
o campismo
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
o fogão de campismo
o fogão de campismo
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
a viagem de canoa
a viagem de canoa
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
o jogo de cartas
o jogo de cartas
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
o carnaval
o carnaval
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
கரூசல்
karūcal
o carrossel
o carrossel
கரூசல்
karūcal
சிற்பம்
ciṟpam
a escultura
a escultura
சிற்பம்
ciṟpam
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
o jogo de xadrez
o jogo de xadrez
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
a peça de xadrez
a peça de xadrez
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
o romance policial
o romance policial
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
as palavras cruzadas
as palavras cruzadas
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
o dado
o dado
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
os dardos
os dardos
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
a espreguiçadeira
a espreguiçadeira
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
o bote
o bote
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
a discoteca
a discoteca
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
o dominó
o dominó
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பூத்தையல்
pūttaiyal
o bordado
o bordado
பூத்தையல்
pūttaiyal
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
a feira
a feira
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
a roda gigante
a roda gigante
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
திருவிழா
tiruviḻā
o festival
o festival
திருவிழா
tiruviḻā
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
os fogos de artifício
os fogos de artifício
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
o jogo
o jogo
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
o golfe
o golfe
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
o halma
o halma
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
a caminhada
a caminhada
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
o passatempo
o passatempo
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
விடுமுறை
viṭumuṟai
as férias
as férias
விடுமுறை
viṭumuṟai
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
o tempo de lazer
o tempo de lazer
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
மிதி படகு
miti paṭaku
o barco a pedais
o barco a pedais
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
o livro de fotos
o livro de fotos
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
o jardim infantil
o jardim infantil
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
a carta de jogo
a carta de jogo
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
படித்தல்
paṭittal
a leitura
a leitura
படித்தல்
paṭittal
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
a descontração
a descontração
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
உணவகம்
uṇavakam
o restaurante
o restaurante
உணவகம்
uṇavakam
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
o cavalo de balanço
o cavalo de balanço
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
a roleta
a roleta
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
o sobe-e-desce
o sobe-e-desce
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
o espetáculo
o espetáculo
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
o skate
o skate
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
o elevador de esqui
o elevador de esqui
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
o pino
o pino
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
தூங்கு பை
tūṅku pai
o saco de dormir
o saco de dormir
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
o espectador
o espectador
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
a piscina
a piscina
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
os matraquilhos
os matraquilhos
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
சுற்றுலா
cuṟṟulā
o turismo
o turismo
சுற்றுலா
cuṟṟulā
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
o turista
o turista
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
பொம்மை
pom'mai
o brinquedo
o brinquedo
பொம்மை
pom'mai
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
as férias
as férias
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
o passeio
o passeio
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
o jardim zoológico
o jardim zoológico
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai