Vocabulário

pt Carro   »   ta மோட்டார் வண்டி

o filtro de ar

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
o filtro de ar
a avaria

முறிவு

muṟivu
a avaria
o campista

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
o campista
a bateria de automóvel

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
a bateria de automóvel
o assento de criança

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
o assento de criança
o dano

சேதம்

cētam
o dano
o diesel

டீசல்

ṭīcal
o diesel
o tubo de escape

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
o tubo de escape
o pneu furado

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
o pneu furado
o posto de gasolina

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
o posto de gasolina
o farol

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
o farol
o capô

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
o capô
o macaco hidráulico

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
o macaco hidráulico
o bidão

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
o bidão
o ferro-velho

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
o ferro-velho
a parte traseira

பின்புறம்

piṉpuṟam
a parte traseira
a luz traseira

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
a luz traseira
o espelho retrovisor

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
o espelho retrovisor
o passeio

சவாரி

cavāri
o passeio
o aro

விளிம்பு

viḷimpu
o aro
a vela de ignição

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
a vela de ignição
o tacómetro

வேக அளவி

vēka aḷavi
o tacómetro
o bilhete

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
o bilhete
o pneu

டயர்

ṭayar
o pneu
o serviço de reboque

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
o serviço de reboque
o carro de coleção

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
o carro de coleção
a roda

சக்கரம்

cakkaram
a roda