Vocabulário

Aprenda verbos – Gujarati

cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
ouvir
Não consigo ouvir você!
cms/verbs-webp/99951744.webp
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
Śaṅkāspada
tēnē śaṅkā chē kē tē tēnī garlaphrēnḍa chē.
suspeitar
Ele suspeita que seja sua namorada.
cms/verbs-webp/6307854.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō
nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.
chegar
A sorte está chegando até você.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
comprar
Eles querem comprar uma casa.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
acompanhar
Posso acompanhar você?
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
trazer
O mensageiro traz um pacote.
cms/verbs-webp/90893761.webp
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
Ukēlō
ḍiṭēkṭīva kēsa ukēlē chē.
resolver
O detetive resolve o caso.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
inserir
Por favor, insira o código agora.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
mudar-se
O vizinho está se mudando.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya
tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.
dançar
Eles estão dançando um tango apaixonados.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
olhar para
Nas férias, eu olhei para muitos pontos turísticos.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō
hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.
subir
O grupo de caminhada subiu a montanha.