Vocabulário

Aprenda verbos – Gujarati

cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
possuir
Eu possuo um carro esportivo vermelho.
cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō
huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.
conseguir
Posso conseguir um emprego interessante para você.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
atropelar
Infelizmente, muitos animais ainda são atropelados por carros.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō
amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.
mudar-se
Nossos vizinhos estão se mudando.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ
jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.
maravilhar-se
Ela ficou maravilhada quando recebeu a notícia.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō
tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.
despachar
Ela quer despachar a carta agora.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
evitar
Ela evita seu colega de trabalho.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
anotar
Você precisa anotar a senha!
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
assumir
Os gafanhotos assumiram o controle.
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ
ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.
existir
Dinossauros não existem mais hoje.
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō
tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.
participar
Ele está participando da corrida.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
retirar
Como ele vai retirar aquele peixe grande?