Vocabulário

Aprenda verbos – Gujarati

cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa
tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.
tocar
Ele a tocou ternamente.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa
phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?
significar
O que este brasão no chão significa?
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō
ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.
começar a correr
O atleta está prestes a começar a correr.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
decidir
Ela não consegue decidir qual sapato usar.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō
īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.
manter
Sempre mantenha a calma em emergências.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ
mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.
deixar
Os donos deixam seus cachorros comigo para um passeio.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
esperar
Muitos esperam por um futuro melhor na Europa.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
olhar para baixo
Ela olha para o vale abaixo.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
sublinhar
Ele sublinhou sua afirmação.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
discursar
O político está discursando na frente de muitos estudantes.
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
tocar
O sino toca todos os dias.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
verificar
O mecânico verifica as funções do carro.