Vocabulário

Aprenda verbos – Gujarati

cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
cobrir
Ela cobre seu rosto.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
acompanhar
Minha namorada gosta de me acompanhar nas compras.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
mudar-se
O vizinho está se mudando.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
carregar
O burro carrega uma carga pesada.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō
strī guḍabāya kahē chē.
despedir-se
A mulher se despede.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
pular em
A vaca pulou em outra.
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla
chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.
chamar
O menino chama o mais alto que pode.
cms/verbs-webp/97593982.webp
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
Taiyāra karō
ēka svādiṣṭa nāstō taiyāra chē!
preparar
Um delicioso café da manhã está sendo preparado!
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē
tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.
sentir
Ele frequentemente se sente sozinho.
cms/verbs-webp/90643537.webp
ગાઓ
બાળકો ગીત ગાય છે.
Gā‘ō
bāḷakō gīta gāya chē.
cantar
As crianças cantam uma música.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba
tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.
responder
Ela sempre responde primeiro.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō
kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.
aumentar
A empresa aumentou sua receita.