Vocabulário

Aprenda verbos – Gujarati

cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
gerenciar
Quem gerencia o dinheiro na sua família?
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
amar
Ela realmente ama seu cavalo.
cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta
mārga ahīṁ pūrō thāya chē.
terminar
A rota termina aqui.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.
cobrir
A criança cobre seus ouvidos.
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō
ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.
atrasar
O relógio está atrasado alguns minutos.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō
vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.
servir
O garçom serve a comida.
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
agradecer
Ele agradeceu com flores.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
Bhūlī jā‘ō
tē havē tēnuṁ nāma bhūlī ga‘ī chē.
esquecer
Ela esqueceu o nome dele agora.
cms/verbs-webp/62069581.webp
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
Mōkalō
huṁ tamanē ēka patra mōkalī rahyō chuṁ.
enviar
Estou te enviando uma carta.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
exercitar
Se exercitar te mantém jovem e saudável.
cms/verbs-webp/95938550.webp
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō
amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.
levar
Nós levamos uma árvore de Natal conosco.
cms/verbs-webp/75492027.webp
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
Utāravuṁ
vimāna upaḍī rahyuṁ chē.
decolar
O avião está decolando.