Vocabulário
Tráfego »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
o acidente
o acidente
விபத்து
vipattu
சைக்கிள்
caikkiḷ
a bicicleta
a bicicleta
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
o teleférico
o teleférico
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
a caravana
a caravana
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
a carruagem de cavalos
a carruagem de cavalos
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
o congestionamento
o congestionamento
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
a estrada rural
a estrada rural
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
o navio de cruzeiro
o navio de cruzeiro
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
o beco sem saída
o beco sem saída
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
a partida
a partida
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
o freio de emergência
o freio de emergência
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
a escada rolante
a escada rolante
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
o excesso de bagagem
o excesso de bagagem
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
a saída
a saída
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
o ferry
o ferry
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
o carro de bombeiros
o carro de bombeiros
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
o vagão de carga
o vagão de carga
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
a gasolina
a gasolina
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
o travão de mão
o travão de mão
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
o helicóptero
o helicóptero
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
a auto-estrada
a auto-estrada
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
a casa-barco
a casa-barco
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
a bicicleta de senhoras
a bicicleta de senhoras
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
a viragem à esquerda
a viragem à esquerda
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
a passagem de nível
a passagem de nível
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
a locomotiva
a locomotiva
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
o mapa
o mapa
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
o ciclomotor
o ciclomotor
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
o barco a motor
o barco a motor
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
a motocicleta
a motocicleta
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
o capacete de motociclista
o capacete de motociclista
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
a motociclista
a motociclista
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
a bicicleta de montanha
a bicicleta de montanha
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
a passagem de montanha
a passagem de montanha
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
a proibição de ultrapassagem
a proibição de ultrapassagem
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
a proibição de fumar
a proibição de fumar
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
a rua de sentido único
a rua de sentido único
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
o parquímetro
o parquímetro
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
o jato de passageiros
o jato de passageiros
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
o buraco
o buraco
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
a aeronave a hélices
a aeronave a hélices
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
o carril
o carril
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
a ponte ferroviária
a ponte ferroviária
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
o acesso à auto-estrada
o acesso à auto-estrada
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
a prioridade
a prioridade
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
a rotunda
a rotunda
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
a fila de assentos
a fila de assentos
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
a trotineta
a trotineta
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
a lambreta
a lambreta
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
o poste de sinalização
o poste de sinalização
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
o trenó
o trenó
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
a moto de neve
a moto de neve
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
o limite de velocidade
o limite de velocidade
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
a estação
a estação
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
o vapor
o vapor
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
o apeadeiro
o apeadeiro
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
o sinal de rua
o sinal de rua
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
o carrinho de bebé
o carrinho de bebé
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
a estação de metro
a estação de metro
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
o táxi
o táxi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
o bilhete
o bilhete
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
o horário
o horário
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
o comutador de carril
o comutador de carril
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
o trator
o trator
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
o tráfego
o tráfego
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
o congestionamento de tráfego
o congestionamento de tráfego
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
o semáforo
o semáforo
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
o sinal de trânsito
o sinal de trânsito
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
o passeio de comboio
o passeio de comboio
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
o transporte
o transporte
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
o triciclo
o triciclo
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
o camião
o camião
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
o tráfego de dois sentidos
o tráfego de dois sentidos
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
a passagem subterrânea
a passagem subterrânea
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
a roda do leme
a roda do leme
சக்கரம்
cakkaram
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
o zepelim
o zepelim
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ