Vocabulário

px Artes   »   ta கலைகள்

o aplauso

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
o aplauso
a arte

கலை

kalai
a arte
a reverência

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
a reverência
o pincel

தூரிகை

tūrikai
o pincel
o livro para colorir

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
o livro para colorir
a dançarina

நடனமாது

naṭaṉamātu
a dançarina
o desenho

சித்திரம்

cittiram
o desenho
a galeria

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
a galeria
a janela de vidro

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
a janela de vidro
o grafíti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
o grafíti
o artesanato

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
o artesanato
o mosaico

மொசைக்

mocaik
o mosaico
o mural

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
o mural
o museu

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
o museu
o desempenho

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
o desempenho
o desenho

படம்

paṭam
o desenho
o poema

கவிதை

kavitai
o poema
a escultura

சிற்பம்

ciṟpam
a escultura
a música

பாட்டு

pāṭṭu
a música
a estátua

சிலை

cilai
a estátua
a aguarela

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
a aguarela