Vocabulário

Aprenda verbos – Guzerate

cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla
tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.
ligar
Ela só pode ligar durante o intervalo do almoço.
cms/verbs-webp/96391881.webp
મેળવો
તેણીને કેટલીક ભેટો મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē kēṭalīka bhēṭō maḷī.
receber
Ela recebeu alguns presentes.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
correr
Ela corre todas as manhãs na praia.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
dormir
O bebê dorme.
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
escolher
É difícil escolher o certo.
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ
tē karōḷiyāthī nārāja chē.
sentir nojo
Ela sente nojo de aranhas.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
falar mal
Os colegas falam mal dela.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō
tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.
reencontrar
Eles finalmente se reencontram.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
esperar
Ela está esperando pelo ônibus.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
despachar
Este pacote será despachado em breve.
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō
cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.
pensar
Você tem que pensar muito no xadrez.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
proteger
Um capacete é suposto proteger contra acidentes.