Vocabular
Învață adjective – Tamilă

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triplu
cipul de telefon triplu

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
fără sfârșit
drumul fără sfârșit

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
mult
mult capital

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
corect
direcția corectă

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
util
o consultare utilă

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prezent
soneria prezentă

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
întreg
o pizza întreagă

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
bolnav
femeia bolnavă

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
complet
o chelie completă

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
focul de artificii nou

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
fals
dinții falși
